Chương 15 tt

Hồng Anh tổ.

” Ông xã ta nói Thu Thủy Y Nhân đã chính thức rời đi Thủy Thiên Các, có một phần tư người chơi đi theo nàng, nàng nhân duyên không tệ nhỉ. Dù sao lần này đích thật Nguyệt Tại Thủy Thiên không đủ phúc hậu, rất nhiều người phỏng đoán Thu Thủy Y Nhân sẽ đến Khinh Dương hội.”

Người nói chuyện là một nòng cốt trong Hồng Anh tổ – Hoa Hoa Thảo Thảo. Ông xã trong miệng nàng là hội phó Thủy Thiên Các. Hai người trước kia là tình nhân, chia tay sau lại ở trò chơi tái ngộ hòa hảo. Lúc sau lại phát hiện cả hai ở khác biệt công hội thậm chí là có chút đối địch công hội. Bất quá hai người đều không có bỏ hội, cũng là một đoạn chuyện xưa khá hí kịch.

” Nàng không nên có mặt đi thôi.” Bổn Cô Nương Là Lão Nương hừ nhẹ.

” Nói không chừng người ta liền hợp lại.” Hoa Hoa Thảo Thảo nói.” Ngươi đừng quá coi trọng cốt cách nam nhân.”

Diệp Thanh Thanh tâm tình phiền táo. Nàng từ nhỏ chính là một nữ tử kiêu ngạo vô cùng. Bởi vì bề ngoài tài trí thắng người một bậc, lòng dạ cũng cao, vào trò chơi sau lại nơi chốn bị Thu Thủy Y Nhân đè nặng, hơn nữa cá tính cô ta  khéo đưa đẩy mạnh vì gạo, bạo vì tiền, hơn nữa không quen nhìn bộ dáng Thu Thủy Y Nhân lạnh lùng chọc người nịnh hót.

Thu Thủy Y Nhân nếu gia nhập Khinh Dương hội, Hồng Anh tổ lại cùng Khinh Dương hội kết minh, như vậy……

…………

” Không đúng, không phải như vậy, là ngón tay này ấn đi xuống.”

” Ngón tay này đừng buông ra.”

Tiểu Hòa buông cây sáo trong tay xuống, vẻ mặt đau khổ.” Hạ đại ca, ngươi không phải nói thổi sáo rất đơn giản sao?”

” Ừ……” Hạ Khinh Y hàm súc đáp:” Đại khái chắc do người khác người.”

Hạ Khinh Y sáng sớm đã bắt đầu chỉ tiểu Hòa thổi sáo. Ở trong hội, tiểu Hòa thổi không tốt bị Hồng Hạnh cười nhạo, Hạ Khinh Y liền đem hắn đến bên hồ. Hoàn cảnh tuyệt đẹp lại không ai quấy rầy.

” Như vậy đi.” Hạ Khinh Y đứng ở phía sau tiểu Hòa, vòng cánh tay qua bờ vai  hắn bao trùm tay hắn, tay nắm tay dạy hắn. Tiểu Hòa có điểm không thói quen loại tư thế giống như bị ôm vào trong ngực này, thân thể động động một chút.

” Đừng lộn xộn, đi theo chỉ dẫn tay của ta.”

Miễn miễn cường cường thổi xong một thủ khúc, tiểu Hòa tâm tư lại chạy địa phương khác.

” Hạ đại ca, tay ngươi hình như như so với ta lớn hơn.”

Tiểu Hòa nắm tay Hạ Khinh Y, liền hai bàn tay lẫn nhau dựa sát vào, đem lòng bàn tay bản thân hợp lại với lòng bàn tay Hạ Khinh Y. Quả nhiên tay của Hạ đại ca so với chính mình còn to hơn một vòng, chỉ có ngón tay của bản thân đủ dài thôi.

Không ngờ hai bàn tay gắt gao như thế, Hạ Khinh Y bỗng nhiên cảm thấy bản thân có điểm hô hấp khó khăn. Lần đầu tiên phát hiện, tay của tiểu Hòa thế nhưng phi thường xinh đẹp.

Diệp Thanh Thanh ấn theo chỉ dẫn của Hồng Hạnh tìm được đến bên hồ thì nhìn đến chính là một bộ hình ảnh như vậy. Nam tử cao lớn đứng ở phía sau ôm tiểu thiếu niên thon gầy trong ngực……

” A, Hạ hội trưởng thật có hưng trí a.” Diệp Thanh Thanh tiêu chuẩn lịch sự lên tiếng trước, cười nói.

Hạ Khinh Y thu lại bàn tay bản thân, lui về phía sau hai bước nhìn về phía Diệp Thanh Thanh.” Diệp tổ trưởng.”

Tiểu Hòa biết điều dương dương tự đắc nắm cây sáo,” Hạ đại ca, ta một người đi lại kia luyện.”

Hạ Khinh Y gật đầu:” Đừng chạy quá xa.” chuyển hướng Diệp Thanh Thanh:” Diệp tổ trưởng tới là…?”

Diệp Thanh Thanh đi thẳng vào vấn đề:” Là như thế này. Có đồn đãi nói Thu Thủy Y Nhân sẽ gia nhập Khinh Dương hội. Ta tới hỏi Hạ hội trưởng đồn đãi có thật hay không? “

Hạ Khinh Y trầm ngâm một chút, nói:” Nếu nàng yêu cầu nhập hội, ta sẽ không cự tuyệt.”

Diệp Thanh Thanh trong lòng lạnh lùng.” Hạ hội trưởng thật độ lượng.”

” Thu Thủy cấp bậc rất cao, kỹ năng thực dụng, ta không có lý do gì cự tuyệt. Diệp tổ trưởng lo lắng chuyện gì? Bởi vì nàng ban đầu là người của Thủy Thiên Các?” Hạ Khinh Y nói:” Ta cùng Thu Thủy tuy rằng là bạn bè, nhưng tuyệt sẽ không thiên vị. Nếu nàng nhập hội, sẽ chỉ là hội viên bên ngoài, không chạm được sự vụ trung tâm, Diệp tổ trưởng không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến hợp tác của chúng ta.”

Hắn nói được chu đáo, Diệp Thanh Thanh nhất thời ngậm miệng.

Tiểu Hòa còn tại một bên cố gắng thổi sáo. Một khúc nhạc hay bị hắn thổi thành đứt quãng, tiếng sáo ô ô giảo đắc Diệp Thanh Thanh càng thêm tâm loạn. Hạ Khinh Y trên mặt lại hơi hơi mang cười, hiển nhiên phân tâm thần lắng nghe hắn thổi. Diệp Thanh Thanh không biết như thế nào liền thốt ra những lời này.

” Cũ yêu tân hoan cùng chỗ, Hạ hội trưởng sẽ không sợ hậu viện cháy?”

Mỉm cười nhất thời tiêu thất, Hạ Khinh Y nhìn thẳng Diệp Thanh Thanh:” Diệp tổ trưởng có ý tứ gì ?”

Nói đã muốn nói ra, Diệp Thanh Thanh ngược lại trấn định,” Ta là nói, Hạ hội trưởng đối tiểu Hòa đệ đệ thật đúng là tốt, nhìn cũng không giống đối với đệ đệ.”

Ngày đó ở Tây Hồ dưới ánh trăng hình ảnh Hạ Khinh Y đón tiểu Hòa lên bờ đã để ấn tượng quá sâu sắc với nàng. Hôm nay nói ra lời nói này, ba phần là hoài nghi, ba phần là thử, ba phần là không cam lòng, chính cô ta cũng không rõ sở rốt cuộc là mang tâm tình gì.

Hạ Khinh Y thần sắc cương lãnh.

Diệp Thanh Thanh từ trước đến nay là người thông minh, nàng liền thôi truy vấn, cười nói:” Nhìn ta đang nói cái gì nè. Hạ hội trưởng ngàn vạn lần không nên để tâm nhé. Nếu đã nói như vậy, ta cũng an tâm. Ta đi trước, không quấy rầy ngươi cùng tiểu Hòa đệ đệ.”

” Hạ đại ca, Diệp tỷ tỷ đi rồi sao?” Tiểu Hòa chạy về.

” Ừ.” Hạ Khinh Y đứng nhìn hắn không nói được một lời. Tiểu Hòa bị hắn nhìn xem không hiểu kỳ diệu,” Hạ đại ca, ngươi làm gì?”

” Tiểu Hòa vì sao muốn đem Lệnh bài kiến thành quý trọng như vậy tặng cho ta?”

” Nga, này sao.” Tiểu Hòa đáp:” Bởi vì ta không có đồ vật khác, Hạ đại ca không phải vừa lúc cần nó sao? Làm sao vậy?”

” Không có gì.” Đơn thuần ánh mắt, đơn thuần đáp án lệnh gánh nặng trong lòng Hạ Khinh Y liền được giải khai, giống như được rửa đến dường như trong vắt. Thế nhưng vì sao có một tia ẩn ẩn thất vọng? Vừa mới Diệp Thanh Thanh nói câu nói kia, vì sao bản thân không cho là đúng thế nhưng lúc sau lại có cảm giác ẩn ẩn bị chột dạ?

Nhìn hồ nước ba quang nhộn nhạo, Hạ Khinh Y ánh mắt đen tối không rõ.” Đi ăn cơm thôi.”

Cơm trưa xong tiểu Hòa công khai chiếm lĩnh giường của Hạ Khinh Y. Hắn hiện tại mỗi lần login đều ở trong này ngủ trưa. Hạ Khinh Y sớm sửa lại thiết trí phòng ở, tiểu Hòa trực tiếp có thể đi vào.

Hạ Khinh Y không thói quen ngủ trưa, giờ này thường xuyên dùng để tu luyện nội công. Chính là hôm nay, dù thế nào cũng vô pháp tĩnh lặng tâm tình.  Diệp Thanh Thanh nói câu kia như ma chú luôn xoay quanh trong đầu.

” Hạ hội trưởng đối với tiểu Hòa đệ đệ thật đúng là tốt, nhìn cũng không giống đối với đệ đệ.”

Đích xác, hắn luôn là người rất khó buông tâm chấp nhận một người khác. Đối với tiểu Hòa lại chấp nhận cùng trân trọng, có đôi khi bản thân cũng hiểu được kỳ quái, nhưng là rất nhanh lại tìm được giải thích cho bản thân. Hắn bất quá là tiểu hài tử mười sáu tuổi, đơn thuần, lại tin cậy mình,mình khẳng định trân trọng hắn giống như trân trọng đệ đệ đi.

Ánh mắt hắn dừng ở tiểu Hòa trên giường.

Nhưng giờ đã bắt đầu hoài nghi, bản thân đối với hắn kiên nhẫn vướng bận cùng trân trọng có phải đã muốn vượt qua giới hạn? Người trong hội có lúc cũng nói hội trưởng đối xử quá tốt với tiểu Hòa, trêu ghẹo chọc tiểu Hòa là đại tẩu, bản thân nghe xong không tức giận cũng chưa từng ngăn cản lại……

Nhưng mà, hắn không phải loại người thích khai loại vui đùa kiểu này.

Tiểu Hòa đã muốn ngủ say, ôm chăn, chân tùy tiện lộ ở bên ngoài chăn, tính nết ngủ thật trẻ con thực khờ dại.

Hạ Khinh Y từ tháp bên cửa sổ đứng lên, đi đến gần giường.

Lông mi dài phủ trên cặp mắt trong suốt sáng ngời, đôi môi phấn nộn như cánh hoa hơi hơi mở ra. Hạ Khinh Y không tự chủ được đưa ngón tay qua, trong lúc ngủ mơ tiểu Hòa vô ý thức mím một chút.

Nháy mắt cả người tựa như bị dòng điện lưu thông qua. Hạ Khinh Y ở bên giường đông cứng lại rồi.

Chương 16  tiểu Hòa thi vào trường cao đẳng

Lại một tuần trôi qua, tiểu Hòa đúng giờ login, chạy đến Khinh Dương hội. Hồng Hạnh vừa thấy hắn đã nói:” Lão Đại nói hôm nay hắn có việc không online.” vỗ vỗ tiểu Hòa bả vai,” Hôm nay Hồng Hạnh ca ca cùng ngươi.”

Nhìn tiểu Hòa nháy mắt từ cao hứng phấn chấn trở nên xìu xuống, Hồng Hạnh khó chịu:” Phi, lão tử bồi chơi không đáng giá bằng lão Đại hả!”

Đáng thương tiểu Hòa bị bi phẫn Hồng Hạnh xả đến Tây Hồ để đánh quái vật cá. Vài canh giờ đi qua, cấp bậc là tăng lên, nhưng tiểu Hòa cũng quang vinh ngã xuống, vô cùng hoài niệm Hạ Khinh Y. Hạ Khinh Y cũng thường xuyên dẫn hắn luyện cấp, nhưng tiểu Hòa là thời gian đùa so với thời gian luyện cấp nhiều hơn. Hạ Khinh Y luôn luôn theo hắn.

Trước khi logout , tiểu Hòa gửi một đoản tín rất thê lương bi ai cho Hạ Khinh Y:

Hạ đại ca, Hồng Hạnh ca ca khi dễ ta, ngươi giúp ta khi dễ trở về đi. Còn có Hạ đại ca, ta tháng nầy sẽ không login. Bà nội nói ta tiếp tục phân tâm khẳng định sẽ không thi đậu vào A. Vì vào A, ta quyết định nghe lời. Bất quá bà nội thực điềm xấu nha, ta còn chưa thi liền nói như vậy. Cuối tuần thứ ba của mùa hè sẽ thi, phải đi làm quen trường thi, 😦 không thích đi ra ngoài thi đâu. Hạ đại ca, ngươi lần trước bảo đặt tên cho thành mới ta còn chưa nghĩ ra, để ta suy nghĩ suy nghĩ.

Hạ đại ca sao hôm nay ngươi không online a?

Đánh cá quái đánh tới không muốn ăn cá – tiểu Hòa

Tuy rằng không đi học, nhưng bởi vì cha mẹ đều là người trong ngành giáo dục, hồ sơ học tập của tiểu Hòa thuận lợi nằm trong Nhất Trung, một trường trung học tốt nhất . Lí Hồng lấy đến số báo danh trường thi của đứa con, phát hiện thi tại trường học khác. Ở trong danh sách các học sinh của mình tìm tìm, thật vừa lúc có một người cũng thi trường này, còn là môn sinh đắc ý của mình : Hà Dực.

Hà Dực, lớp trưởng, học sinh ưu tú hạng nhất, thành tích luôn nằm trong top 3. Danh tiếng giữa bạn bè và thầy cô đều tốt.  Lí Hồng tuy rằng thích học sinh này nhưng lại cảm thấy hắn khá khéo đưa đẩy, bất quá hiện tại muốn nhờ hắn chiếu cố tiểu Hòa thì lại yên tâm. Dù sao vào trường thi liền ngoài tầm tay.

Đứa con a, Lí Hồng cảm thấy thật sự là thao thấu tâm can. Như thế nào liền sinh ra một tiểu bảo bối như vậy chứ. Có thể thấy được cái gì quá tốt … cũng không nên.

Phát giấy báo thi xong, Lí Hồng gọi Hà Dực ra ngoài, dặn dò hắn ngày mai tới trường thi, có thí sinh tên gọi Quý Tử Hòa, làm cho hắn có hỏi gì thì chú ý chiếu cố một chút.

Công đạo không rõ ràng khiến cho Hà Dực sửng sốt, trước gật đầu đồng ý, sau đó hỏi:” Bạn ấy bộ dáng thế nào ? Em sợ em không biết.”

Lí Hồng cũng không biết như thế nào miêu tả đứa con, đã nói:” Ai nhìn xem đẹp nhất là được, em vừa thấy liền biết à. Cô sẽ nói với bạn ấy.”


(Cont)

Advertisements