chương 14 trước khi thi vào trường cao đẳng  (tt)

Bạch Cốt động quật ? Tiểu Hòa hưng phấn lại khẩn trương. Hắn tuy rằng không thể nào login, nhưng đại danh Bạch Cốt động quật vẫn nghe qua. Bạch Cốt động quật tổng cộng 7 tầng, nghe nói tầng thứ bảy quái có thể rớt ra trang bị siêu cấp cùng bí kíp, nhưng bù lại 6 tầng dưới giết quái không rơi ra đồ vật gì, hơn nữa nếu không cẩn thận sẽ dễ ngủm, còn có thể rớt 1 món hảo trang bị trên người. Bởi vậy bị người chơi diễn xưng là” Trung tâm thu về của Hệ thống “.

Xe ngựa là của bang hội, cho nên đi thẳng tới cửa động quật mới dừng lại. Tiểu Hòa nhảy xuống xe, đại khái do ngồi lâu lắm, khi nhảy xuống chân nhủn một chút, thiếu chút nữa ngã sấp xuống. May mắn Hạ Khinh Y theo sau xuống, đúng lúc đỡ lấy hắn.

” Hạ hội trưởng.”

Đã sớm mang theo bang chúng chờ ở động quật khẩu Diệp Thanh Thanh chào hỏi, ánh mắt nhìn tay Hạ Khinh Y phù ở bên hông tiểu Hòa, trong mắt xẹt qua một tia dị sắc.

Bạch Cốt động quật có ba lối vào. Từng cái sẽ hội ngộ bất đồng quái vật, nhưng tầng thứ bảy là giống nhau. Khinh Dương hội lần trước chính là theo cửa nam đi vào, lần này tự nhiên cũng theo cửa nam . Không phải lần đầu tiên đến đây nên mấy tầng đầu đều khá quen thuộc vượt qua, không cần Hồng Anh tổ ra tay, Khinh Dương hội liền 0 tổn thương đem quái rửa đắc sạch sẽ. Nhóm nữ game thủ của Hồng Anh tổ quen thuộc đi ở phía sau líu ríu nói chuyện không ngừng, thần thái thoải mái như đang đi dạo chơi ngoại thành.

Tiểu Hòa cũng dần dần trầm tĩnh lại. Một nữ hài tử xa lạ nhiệt tình nói chuyện với hắn:” Tiểu Hòa, ngươi thật sự là đệ đệ của Hạ hội trưởng? Ngươi sao không giống hắn chút nào, không đẹp trai như hắn a.”

“……” Tiểu Hòa đáp:” Kỳ thật ta đã điều chỉnh thấp xuống 150%, trên thực tế hẳn là cũng cực suất.”

” Ha ha ha ha!” Bên cạnh Hồng Hạnh nghe được cuồng tiếu,” Không được, tiểu đệ ngươi có thể không xuy ngưu được không, xuy ngưu dở quá!”

Đi ở đằng trước Hạ Khinh Y cũng khẽ cười.

Không ai tin hắn, tiểu Hòa buồn bực:” Thật sự hạ xuống 150% mà.”

Nhóm con gái che miệng cười,” Được rồi, chúng ta tin tưởng ngươi!” trên mặt rõ ràng là biểu tình không tin.

” Nghe nói Hạ hội trưởng là người ở tỉnh J, có phải không?”

” Đúng vậy.” Tiểu Hòa gật đầu. Thái Hồ ở tỉnh J.

” Hạ hội trưởng là sinh viên của A ?”

“Ừ.” Này hắn cũng biết.

” Hạ hội trưởng thích ăn gì?”

“…… Mì đi.” Tiểu Hòa có điểm không xác định, nhưng lúc Hạ đại ca ở chung cùng hắn đều ăn mì nhiều nhất! Điểm ấy đúng vậy, ít nhất không chán ghét.

” Hạ hội trưởng hình như thuộc chòm sao Bạch Dương? Sinh nhật có phải ngay tại tháng nầy hay không?”

” Không biết.” Tiểu Hòa lắc đầu, xem các nàng vẻ mặt thất vọng, nhiệt tình xung phong nhận việc nói:” Ta giúp các ngươi đến hỏi hỏi.”

” A! Không cần a!”

” Hảo mất mặt!”

” Ta không cần gặp người!”

Ở nhóm nữ hài tử đang khóc thét, tiểu Hòa chạy đến bên Hạ Khinh Y,” Hạ đại ca, ngươi sinh nhật có phải trong tháng nầy không?”

“Phải.” Hạ Khinh Y gật đầu.

” Ngày mấy?”

“17.”

” À.”

” Đừng trở về kể.” Hạ Khinh Y giữ chặt người đang tính chạy trở về. Vừa rồi ở mặt sau tự cho là nhỏ giọng vấn đáp thật sự đều lọt vào tai Hạ Khinh Y, hắn đau đầu.” Ta đều nhanh bị ngươi bán hết.”

Tiểu Hòa ngượng ngùng,” Hạ đại ca, lần sau ta login vừa lúc sinh nhật ngươi, ta muốn tặng ngươi cái gì đó…… A!”

Tiểu Hòa đột ngột bị Hạ Khinh Y ôm vào trong lòng, chắn đi đại đao của Bạch Cốt quỷ tướng bổ tới:” Cẩn thận một chút, nơi đây là tầng thứ sáu.”

Từ tầng thứ tư bắt đầu có boss đi ra. Hải Nạp Bách Xuyên cùng Hồng Hạnh thu thập boss tầng thứ tư. Dã Thảo Mạn Đằng cùng Bổn Cô Nương Là Lão Nương của Hồng Anh tổ mang theo vài người thu phục tầng thứ năm, quả nhiên boss bị giết cũng không rớr xuống đồ vật gì.

Thu thập hết quỷ tướng tầng thứ sáu, Hạ Khinh Y mới buông tiểu Hòa ra. Diệp Thanh Thanh cười nói:” Nếu không phảo trò chơi này không cho nữ phẫn nam trang, ta khẳng định nghĩ đến tiểu Hòa đệ đệ là bạn gái trong hiện thực của ngươi.”

Tiểu Hòa đại quẫn, Hạ Khinh Y nhắc nhở nói:” Diệp tổ trưởng cẩn thận, Bạch Cốt hoàng hậu đi ra.”

Mang theo vương miện Bạch Cốt hoàng hậu lượn lờ từ dưới nền đất bay ra.

Lần này là Hạ Khinh Y cùng Diệp Thanh Thanh liên thủ phóng chiêu. Thiên La Triền Tụ  cùng Phá Vân kiếm pháp lần đầu phối hợp, hiệu quả khiến người ta sợ hãi than. Hạ Khinh Y với kiếm quang trong trẻo nhưng lạnh lùng dưới Diệp Thanh Thanh vũ động màu trắng tay áo lúc ẩn lúc hiện, giống như giao long, phiên nếu kinh hồng, làm người ta không dời được ánh mắt.

Bạch Cốt hoàng hậu ngã xuống đất rồi, mọi người vẫn còn trầm mê ở màn biểu diễn hoa mỹ vừa rồi.

Hải Nạp Bách Xuyên dựng thẳng lên ngón cái:” Lợi hại quá! Nghe nói kiếm pháp của lão Đại cùng Triền Tụ của Diệp tổ trưởng nguyên lai là một đôi võ công vợ chồng, quả nhiên phối hợp lại thiên y vô phùng.”

Hồng Hạnh sờ cằm:” Vợ chồng a!”

Hồng Anh tổ nữ hài tử cười hì hì, Diệp Thanh Thanh đỏ mặt:” Các ngươi nói bừa cái gì!” nhìn về phía Hạ Khinh Y trong ánh mắt lại khó nén thẹn thùng.

Tiểu Hòa cũng nói:” Hạ đại ca, ngươi cùng Diệp tỷ tỷ phối hợp lại thật xinh đẹp.”

Hạ Khinh Y nhìn hắn một cái, hướng Diệp Thanh Thanh nói:” Lần trước tuy rằng tầng thứ sáu cũng qua, nhưng tổn thất rất lớn, lần này ít nhiều có Diệp tổ trưởng giúp.”

Diệp Thanh coi trọng rút đi ngượng ngùng, thản nhiên gật đầu:” Khách khí.”

Hạ Khinh Y lôi kéo tiểu Hòa đi xuống phía tiếp một tầng dưới. Hồng Hạnh sờ cái mũi nói:” Lão Đại thực không hiểu phong tình.”

Dù sao cũng phải nói lần này giết quái thật đĩnh thuận lợi. Tầng thứ bảy thì mọi người cùng tiến lên. Bạch Cốt hoàng đế bạo rớt ra hai dạng đồ vật khác biệt. Khinh Dương hội cùng Hồng Anh tổ mỗi bên cầm nhất kiện, tuy rằng đều là cực phẩm hiếm thấy, nhưng mọi người biểu tình hiển nhiên không quá thích. Hồng Hạnh hùng hùng hổ hổ:” Này boss thật sự nghèo a. Chịu không nổi, hệ thống không phải đùa giỡn chúng ta chứ!”

” Lệnh bài kiến thành thật sự quá khó bạo rớr ra. Mẹ nó!” Hải Nạp Bách Xuyên tức giận xuất ra một câu thô tục.

Đi ở mặt sau tiểu Hòa nghe được, bật thốt lên hỏi:” Hạ đại ca, các ngươi cần Lệnh bài kiến thành?”

” Ừ.” Hạ Khinh Y gật đầu,

” Ta……” Tiểu Hòa đang muốn nói ta có, bỗng nhiên nghĩ đến, quá vài ngày không phải sinh nhật Hạ đại ca sao ? Đến lúc đó làm lễ vật đưa cho hắn không phải rất tốt sao ? Dù sao cũng không vài ngày. Lập tức vui vẻ hỏi:” Hạ đại ca, ngươi ngày sinh nhật có login không?”

” Hẳn là có.”

” Nhất định phải login nha, ta tặng quà cho ngươi.” Ngẫm lại vẫn là lo lắng.” Ngoéo tay!” vươn ngón tay nhỏ bé.

Này thật không phải thói quen của tiểu Hòa mà là của Quý ông nội. Quý ông nội có tôn tử đáng yêu sau nghiêm trọng phản lão hoàn đồng, có đôi khi làm việc so với tiểu hài tử còn ngây thơ. Tiểu Hòa luôn luôn khinh thường ông nội, lúc này lại không nghĩ tới cũng bắt chước.

Giơ ra xong mới phát hiện bản thân quá trẻ con, lại ngượng ngùng lui tay về, vì thế đành phải mặt đỏ nhìn Hạ Khinh Y.

Hạ Khinh Y cương một hồi, nhìn xem trái phải. Hồng Hạnh rất nhanh tiêu sái mở màn,” Ta không thấy được, ta không thấy được!”

Những người khác cũng làm bộ không nhìn thấy, Hạ Khinh Y bay nhanh ngéo một chút. ” Nhất định.”

Ra động quật đến thành Hàng Châu, tiểu Hòa khoái khoái cười cười logout. Đến ngày ước hẹn, ngày 17 tháng 4, tiểu Hòa login xong là thẳng đến Khinh Dương hội, nhưng không có nhìn đến Hạ Khinh Y.

Ở đại đường Khinh Dương hội, một đống người rảnh rỗi đang tám bát quái.

” Ta cá lão bà của ta là lão Đại hôm nay sẽ không login.”

” Hồng Hạnh, ngươi không có lão bà……”

” Lão Đại khẳng định tình cũ khó quên đi an ủi mỹ nhân……”

” Ta phi. Nguyệt Tại Thủy Thiên thật quá ngốc a, một đại mỹ nữ như vậy , nói bỏ liền bỏ…… Bội tình bạc nghĩa, không phải người a!”

” Kỳ thật ngươi cũng không muốn làm người đi……”

” Dã Thảo ngươi xong rồi, lão Đại vừa muốn quay về ôm ấp của Thu mỹ nhân!”

” Ngươi đi chết đi!” Dã Thảo một cước đá văng Hồng Hạnh.

Tiểu Hòa đứng ở bên cạnh nghe bọn hắn loạn thất bát tao nói nửa ngày, rốt cục hiểu được đại khái. Đơn giản mà nói, chính là ngày hôm qua Mộng Du Giang Hồ lại ra đại tin tức– Nguyệt Tại Thủy Thiên ở trong hiện thực đính hôn.

 

 

 

 

Chương 15 Tây Hồ, dưới ánh trăng

” Kỳ thật Nguyệt Tại Thủy Thiên cũng đúng mà. Hôn nhân internet tính là gì.”

” Kính nhờ. Người ta trong hiện thực cũng là một cặp tình nhân, lúc trước Thu Thủy Y Nhân chính vì hắn mà quăng lão Đại chúng ta đó!”

” Nói như vậy chúng ta thật mất mặt a……”

” Ngươi nói Thu Thủy Y Nhân có thể hay không tìm nơi nương tựa ở lão Đại chúng ta. Lão Đại vẫn còn độc thân kìa.”

Tiểu Hòa im lặng nghe bọn hắn bát quái, một bên cách đoạn thời gian liền gởi thư cho Hạ Khinh Y. Một thời gian trước hệ thống thăng cấp khiến cho người chơi có thể ẩn thân. Nói cách khác, Hạ Khinh Y lúc này cũng có thể đang online, nhưng trong trạng thái ẩn.

Đợi hồi lâu không có tin tức sau, tiểu Hòa quyết đoán logout. Từ khoan thuyến trò chơi đi ra đi thẳng đến chỗ bà nội:” Bà nội, con muốn đổi phần thưởng.”

Do lần thứ hai thi thử kết quả không tệ, tiểu Hòa được bà nội hứa hẹn thưởng cho. Ý tứ là thi đậu vào trường cao đẳng sẽ thưởng cho một cái di động, tiểu Hòa đáp ứng rồi.

” Đổi thưởng gì?” vừa đen len, bà nội hỏi.

” Hôm nay con muốn login đến 12 giờ.” Tiểu Hòa bổ sung một câu:” Là buổi tối 12 giờ.”

Cách 12 giờ khuya, bên trong trò chơi còn có hai ngày hai đêm. Một ngày một đêm thứ nhất dễ dàng liền trôi qua, đảo mắt ngày thứ hai lại sắp hoàng hôn, Hạ Khinh Y vẫn không có hồi âm, nhưng thật ra Phong Hồi Tuyết gửi đến hai tin tức lại:

” Tiểu Hòa? Sao giờ này ngươi còn online ? Nên ngủ đi, thí sinh!”

Tiểu Hòa:” Đang đợi Hạ đại ca, đáp ứng hôm nay muốn tặng quà cho hắn.”

Phong Hồi Tuyết:” Vựng, chờ cái thí á. Hôm nay giữa trưa ở trường học nhìn đến Hạ đại ca của ngươi, cùng một chỗ với mỹ nữ.”

Tiểu Hòa một lát sau hồi âm:” Chờ một chút đi, ngày 17 còn chưa qua hết.”

Sắc trời dần dần đen đi, tiểu Hòa bắt đầu buồn ngủ, ghé vào một góc trong đại sảnh ngủ.

Hồng Hạnh đón Diệp Thanh Thanh từ bên ngoài đi vào đại sảnh,” Thanh Thanh tổ trưởng, hội trưởng vẫn không login, ngươi có chuyện gì truyền lời là tốt rồi, không một chuyến tay không.”

” Thuận tiện đi ngang qua xem xem.” Diệp Thanh Thanh thản nhiên,” Sớm đoán được hội trưởng các ngươi có thể không online, bất quá có một số việc vội vả cùng hắn thương lượng, ở chỗ này chờ tốt lắm.”

Nói xong ánh mắt vừa chuyển, nhìn đến tiểu Hòa, trên mặt hiện lên kinh ngạc. Hồng Hạnh theo nàng cũng thấy được, đi qua thôi tỉnh tiểu Hòa:” Tiểu đệ còn không out sao? Lão Đại phỏng chừng sẽ không lên.”

” Hồng Hạnh đại ca?” Tiểu Hòa nhu nhu mắt:” Ngày mai sẽ không thể online, cho nên hôm nay chờ nhiều một lát.”

” Đến, bồi ca ca uống trà nói chuyện phiếm.”

” Vâng.” Tiểu Hòa ngáp một đứng lên, vừa đi vừa nhìn tin tức, cư nhiên có một tin chưa xem, đại khái gửi đến trong lúc ngủ đi. Tiểu Hòa vội vàng mở ra — Hạ Khinh Y: Ngươi ở hội sao? Lặng lẽ đi ra, ta ở bên cầu phía sau cánh cửa , dưới tàng cây liễu chờ ngươi, đừng làm cho những người khác biết.

Tiểu Hòa buông chén trà nhảy dựng lên.” Ta đi nhé!”

Hồng Hạnh kinh ngạc gọi:” Tiểu đệ, ngươi không đợi lão đại sao?”

Tiểu Hòa mơ mơ hồ hồ lên tiếng, chạy về phía sau cánh cửa.

Ánh trăng nhợt nhạt chiếu vào hồ nước ba quang nhộn nhạo. Cành liễu bị gió gợi lên nhẹ nhảy múa. Tiểu Hòa không lòng dạ nào xem cảnh đẹp bị Mộng Du Giang Hồ xưng là một trong mười cảnh Tây Hồ ánh trăng, lập tức hướng bên cầu chạy đi.

” Hạ đại ca!”

Dưới tàng cây liễu, Hạ Khinh Y lên tiếng trả lời quay đầu lại, liền thấy tiểu Hòa cười vui vẻ hướng hắn vọt tới.

” Hạ đại ca, ta còn nghĩ ngươi không đến được.” Tiểu Hòa thở hổn hển.

” Ta đã tới chậm.”

Hôm nay vừa thật vất vả ổn định xong Duẫn Thu đầy cảm xúc, quay về ký túc xá hắn vội vàng login, nghĩ đến tiểu Hòa khẳng định đã logout, không ngờ lại nhìn đến tên của hắn còn sáng. Chính là gửi đi rồi tin tức nhưng vẫn không thấy hồi âm.

Hắn giọng nói nặng nề, tiểu Hòa ngẩng đầu nhìn hắn:” Hạ đại ca, ngươi không vui sao?”

” Không có gì.” Không chút nào che dấu ánh mắt lo lắng khiến cho đáy lòng Hạ Khinh Y lướt qua một dòng nước ấm.

Tiểu Hòa thẳng thắn hỏi:” Là bởi vì tỷ tỷ kia sao?”

” Không hoàn toàn là thế.” Hạ Khinh Y than nhẹ, sờ sờ đầu tiểu hài tử,” Đừng hỏi. Ngươi không phải phải giúp ta mừng sinh nhật sao? Nấu chén mì cho ta đi.”

” Được a.” Tiểu Hòa nhìn hắn, gật đầu, hiểu biết không hỏi, nhìn trái nhìn phải,” Nhưng mà làm ở đâu?”

” Đi theo ta.”

Thuyền nhỏ đậu ở bờ hồ, đúng là cái Hạ Khinh Y trước kia dùng đi tiểu đảo.  Cành dương liễu thật dài phất dừng bồng bềnh trên khoang thuyền, tiểu Hòa ở đuôi thuyền mở lò nấu mì, Hạ Khinh Y ngồi đầu thuyền, thổi sáo chậm chậm.

” Hạ đại ca còn có thể thổi sáo a.”

Hạ Khinh Y dừng lại,” Trước đây cùng một hàng xóm học.”

” Ta trước kia học qua đàn dương cầm, ông ngoại nói ta đàn thật loạn thất bát tao, một chút cũng không di truyền đến thiên phú của ông. Bất quá bà ngoại nói ông đàn cũng không tốt thế nào.” Tiểu Hòa cười ha hả bán đứng ông ngoại.

” Thổi sáo rất đơn giản, muốn học ta dạy cho ngươi.” Hạ Khinh Y mỉm cười.

” Tốt quá, chờ chút…… Trước giao học phí.”

Mì nấu xong được đặt trong chén lớn bằng sứ xanh mới mua đưa đến trước mặt Hạ Khinh Y. Màu xanh từ chén, màu trắng từ mì, nồng đậm hương canh, mặt trên mấy cọng rau xanh xanh biếc , sau đó là đầu bếp tiểu Hòa cười loan mặt mày.

” Hạ đại ca, sinh nhật vui vẻ, tặng ngươi quà sinh nhật nè.” Đem vật được bao rất kỹ gì đó đưa cho Hạ Khinh Y,” Chờ ta logout mớ được mở nhé.”

Hạ Khinh Y bỗng nhiên cảm thấy sinh nhật hôm nay là phong phú trước nay chưa từng có. Tâm tình bản thân cũng là bình thản trước nay chưa từng có.

” Cám ơn.” Tiếp nhận bát sứ xanh bắt đầu ăn lại bị tiểu Hòa ngăn lại,” Hạ đại ca, ngươi còn không có cầu nguyện.”

” Cầu nguyện?”

” Đúng vậy, sinh nhật không phải đều phải cầu nguyện sao? Nơi này lại không bánh ngọt, vậy cầu nguyện trước khi ăn mì đi.”

Hạ Khinh Y giật run nửa ngày, nhìn hắn ánh mắt chờ đợi, không tự chủ được nói:” Hy vọng có người……” nói một nửa dừng lại. Đây là nguyện vọng thật lâu thật lâu trước kia, khi đó hắn còn rất nhỏ.

” Có người cái gì?” Tiểu Hòa truy vấn.

Tinh khiết con ngươi đen không hề chớp mắt nhìn hắn. Tây Hồ ánh trăng chiếu vào trong mắt hắn, trong suốt lại mông lung, Hạ Khinh Y không tự chủ được nói xong:” Hy vọng có người có thể không xa cách, vẫn bồi ở ta bên người.”

Thấp giọng nói ra, mới phát hiện nguyên lai bản thân chỗ sâu nhất trong đáy lòng kia, nguyện vọng ôn nhu lại có chút yếu đuối này vẫn chưa từng rời xa quá.

Hồ nước lẳng lặng nhộn nhạo. Tiểu Hòa cùng Hạ Khinh Y song song ngồi ở mép thuyền, đá đá nước tiểu Hòa đá ý kiến:” Hạ đại ca ngươi nói quá nhỏ, hứa nguyện vọng phải nói lớn ra mới được.”

Hạ Khinh Y ngẩn ra, tuy rằng hắn chưa từng làm loại lãng mạn lại không thực tế này, nhưng hắn biết hứa nguyện là không thể nói ra, không phải nói ra sẽ không linh sao? Ít nhất trước kia mỗi lần giúp Duẫn Thu sinh nhật đều là như vậy.

Tiểu Hòa chấn chấn nói:” Ông nội ta nói hứa nguyện chính là phải lớn tiếng nói ra, mới có thể làm cho ông trời nghe thấy, sau đó mới có thể làm cho người ta như nguyện.”

Nhìn tiểu Hòa tích cực nghiêm túc bộ dáng, Hạ Khinh Y bỗng nhiên lý giải ông nội tiểu Hòa — nếu hắn có tiểu đệ đệ đáng yêu như vậy, hắn cũng sẽ lừa hắn đem nguyện vọng nói ra.

” Ngươi sinh nhật muốn nguyện vọng gì?”

” Năm nay cầu chính là hy vọng ngày mai ngủ dậy biến thành thông minh, tất cả nan đề đều làm được.” Tiểu Hòa nói,” Bất quá giống như quá khó đi, nhưng chắc chắn nguyện vọng của Hạ đại ca sẽ thành hiện thực.”

” Vì sao?”

” Vì Hạ đại ca tốt lắm.”

Hắn làm sao tốt lắm, Hạ Khinh Y nghĩ như vậy, tâm tình lại bỗng nhiên chuyển biến tốt lên. Đại khái mọi người thích nghe lời hay đi. Hạ Khinh Y khẽ cười nói:” Tốt lắm, nếu không ai đến giúp ta, tiểu Hòa đến giúp ta đi.”

” A?” Tiểu Hòa lăng lăng nhìn Hạ Khinh Y đang mặt giả nghiêm trang. Như thế nào nhiễu đến trên người hắn?

” Ông nội Tiểu Hòa không có nói cho biết sao? Nếu nghe được người khác hứa nguyện sẽ phải phụ trách nguyện vọng của người kia “

Hạ Khinh Y ngữ khí trước sau như một trầm ổn, tiểu Hòa hơn nữa ngày mới tỉnh ngộ lại đây là Hạ đại ca đang chọc hắn, lầm bầm hai tiếng nhảy dựng lên,” Hạ đại ca, mau đưa mì ăn xong rồi rửa chén, ta muốn logout.”

Bóng đêm đã khuya, chờ đắc tâm phiền ý loạn Diệp Thanh Thanh tùy ý đi ra một chút. Hạ Khinh Y không login, cũng không có hồi âm thư của nàng, chẳng lẽ thật sự ở trong hiện thực cùng Thu Thủy Y Nhân tro tàn lại cháy?

Kia không khỏi quá không có cốt khí.

Diệp Thanh Thanh tâm tình phức tạp.

Ở chỗ sâu trong rừng liễu y hi truyền đến thanh âm quen thuộc. Nàng dừng lại cước bộ, hướng bên kia nhìn. Quen thuộc thân ảnh từng một lần nhập mộng mạnh mẽ theo trên thuyền nhảy lên trên bờ. Hắn thế nhưng online ! Sau đó hắn vươn tay, hắn phải đón ai?

Thu Thủy Y Nhân sao?

Diệp Thanh Thanh khẩn trương nín thở, đang nhìn đến nắm tay Hạ Khinh Y nhảy lên bờ chính là thiếu niên thì thở dài nhẹ nhõm một hơi. Chính là khi nhìn rõ thần sắc của Hạ Khinh Y dưới ánh trăng thì bỗng giật mình.

 

 

(Cont)

Advertisements