chương 14 trước khi thi vào trường cao đẳng

Năm mới rất nhanh trôi qua.

Tháng 3 bắt đầu, cha mẹ một lần nữa chế định lịch làm việc và nghỉ ngơi cho Tiểu Hòa. Giảm bớt thời gian chơi game, mỗi tuần chỉ được lên một lần, mỗi lần không vượt qua 4 giờ.

Tiểu Hòa không phục.

Mama nói:” Con không nên phân tâm. Con xem người ta thi vào trường cao đẳng có ai được chơi game mỗi ngày không?”

Ba ba nói:” Con không phải muốn vào A sao? Không được chuyên tâm học hành thì làm sao đậu A.”

Ông nội kỳ thật vẫn chưa buông tha cho khuyên bảo tiểu Hòa thi vào Nam Đại,” Nếu cháu chịu thi vào Nam Đại, chúng ta có thể thả lỏng một chút.”

Kỳ thật tiểu Hòa biết thành tích bản thân muốn vào A là vẫn rất miễn cưỡng. Vì  vào  A…… Tiểu Hòa cúi đầu suy nghĩ, gật đầu.

Login vào không mấy vui vẻ khi nói chuyện với Hạ Khinh Y, tiểu Hòa oán giận:” Như vậy tính theo trò chơi thì 21 ngày mới online một lần, Hạ đại ca ngươi không cần chạy tới xem ta nữa, ta không thể login. Bất quá chờ ta thi vào A, có thể tìm ngươi chơi rồi…… A, không đúng.”

Tiểu Hòa bỗng nhiên nhớ tới Soái Ca thế gia nói Hạ Khinh Y đã là sinh viên năm cuối. Vậy khi hắn đậu thì không phải Hạ đại ca cũng tốt nghiệp sao?

” Hạ đại ca, khi ta vào A thì ngươi đã tốt nghiệp rồi.” Cảm xúc càng thêm giảm xuống.

Hạ Khinh Y nói:” Sẽ không, ta chắc chắn sẽ bảo lưu tốt nghiệp. Nếu không, làm sao có thời gian mỗi ngày login. Chờ ngươi đến đại học A, ta sẽ đi đón ngươi.”

” Thật vậy chăng?”

” Ừ.”

Tiểu Hòa tích cực chưa từng thấy tập trung học thi vào trường cao đẳng. Cha mẹ đều rất vui mừng có đứa nhỏ viết tiến tới như vậy. Trong trò chơi một tháng đi lên một lần, tiểu Long nữ mỗi lần nhìn thấy hắn cũng không chịu thả hắn đi, bằng không liền oa oa khóc lớn.

Vì thế tiểu Hòa mỗi lần login đều phải hống tiểu Long nữ, nấu đồ ngon và cùng Soái Ca thế gia và Hạ Khinh Y nói chuyện phiếm.

Lại là một tuần mới, tiểu Hòa vội vàng vội vội login. Vừa online liền cảm giác giống như có gì đó bất đồng. Đầu tiên là trên bản đồ, đảo này cư nhiên có tọa độ chính xác, Thái Hồ 8765/1234, sau đó liền thấy được Hạ Khinh Y…… cùng một đám người.

” Người kia ở đâu nhảy ra tới?”  bên cạnh Hạ Khinh Y có một người vóc dáng cao trước tiên phát hiện tiểu Hòa, lớn tiếng kêu lên. Vì thế một đám đồng loạt nhìn về tiểu Hòa .

Tiểu Hòa chỉ ngây ngốc nhìn lại, nghi hoặc hỏi Hạ Khinh Y:” Hạ đại ca?”

Hạ Khinh Y hướng hắn mỉm cười:” Ta đã hoàn thành nhiệm vụ, tới đón ngươi trở về.”

Nói xong chỉ đám người bên cạnh ,” Này đó đều là bằng hữu của ta, cứng rắn đòi phải theo tới.” Hắn còn có một câu chưa nói, sợ tiểu Hòa xấu hổ. Những người này mục đích không đơn thuần, là chuyên môn đến xem đại tẩu trong truyền thuyết, hiện tại nhìn đến hắn đi rước là tiểu Hòa tiểu Hòa, một thằng nhóc hơn mười tuổi, mỗi người biểu tình thật sự rất phong phú.

” Không phải chứ, lão Đại. Khuynh hướng của ngươi có phải có vấn đề hay không?”

Hồng Hạnh đầu tiên ai oán thở ra . Lão Đại có cơ hội chết, hắn sao không biết thừa cơ chứ! Nhìn trộm xem bên cạnh Dã Thảo Mạn Đằng dáng người cao gầy thướt tha, quả nhiên trong mắt nàng ẩn ẩn mang theo vui sướng.

” Đúng vậy đúng vậy, không đúng, khẳng định đã đem dấu đại tẩu chân chính rồi. Lão Đại, ngươi từng tháng đi gặp tiểu hài tử này ai tin chứ!” Bên cạnh lập tức có người ồn ào.

Tiểu Hòa mới mặc kệ bọn họ nói gì, vui vẻ chạy tới Hạ Khinh Y, cầm lấy tay hắn hỏi:” Ta đây có thể đi rồi sao?”

Hạ Khinh Y nhìn hắn tươi cười, vừa thấy khoái trá vừa thấy áy náy, phản thủ cầm tay hắn:” Đúng vậy.”

Nhiệm vụ vừa giải quyết xong, đảo này sẽ không còn là mật địa, người chơi đều đến được.

” Không phải còn chưa tới thời điểm sao?”

” Chúng ta tiếp một nhiệm vụ lặp lại, giết chết hắc đàm ác long vương mới phát hiện nhiệm vụ này cũng giải trừ.”

” Kia tiểu Hồng Long đâu?” Tiểu Hòa chung quanh xem.

” Đi với mẹ rồng rồi.”

Tiểu Hòa nháy mắt mấy cái. Hạ Khinh Y biết hắn khá luyến tiếc,” Về sau theo chúng ta đi.”

” Vâng.” Tiểu Hòa gật đầu.

Ở trên đảo tìm tòi một phen, người trong Khinh Dương hội mang theo tiểu Hòa ngồi thuyền rời đi. Trên đường trở về, tiểu Hòa nhận thức một đống người. Ba phó hội trưởng là Hồng Hạnh, Dã Thảo Mạn Đằng, Hải Nạp Bách Xuyên ấn tượng sâu nhất nhất. Kỳ thật bọn họ cũng rất ngạc nhiên với Tiểu Hòa. Có thể được đến hội trưởng coi trọng như thế, khẳng định cũng rất lợi hại đi. Cho nên sau khi bọn họ đủ cung kính thỉnh giáo cấp bậc cùng kỹ năng của tiểu Hòa, một đám đều mở rộng tầm mắt.

Khinh Dương ở Hàng Châu Tây Hồ đóng quân. Từ Thái Hồ một đường đi tới, thủy lộ thông. Hạ Khinh Y vừa xuống thuyền đã bị người kêu đi, trước khi đi dặn dò Hồng Hạnh dẫn tiểu Hòa đi tham quan Khinh Dương hội.

Chờ đến lúc Hạ Khinh Y trở về, Hồng Hạnh đang ngồi uống trà. Hạ Khinh Y hỏi:” Tiểu Hòa đâu?”

” Đi dạo một vòng trong hội, đi dạo Hàng Châu một hồi, mệt mỏi, ngủ.”

Hạ Khinh Y gật đầu, đi vào bên trong.

” Ngươi sao không hỏi ta hắn ở đâu?” Hồng Hạnh hảm.

” Phòng ta.”

Hồng Hạnh ế.” Lão Đại, các ngươi thật sự là thuần khiết sao?”

 

Tiểu Hòa không có ngủ, ghé vào trên bàn gỡ gỡ đồ vật này nọ, nhìn thấy Hạ Khinh Y, vui vẻ nhảy xuống ghế:” Hạ đại ca, Dã Thảo tỷ tỷ cho ta đồ vật này, ngươi có thể gở ra được không?”

Hạ Khinh Y đem đồ trong tay tiểu Hòa ra nhìn. Là cửu liên hoàn, dỡ ra vài móc khóa,” Nắm giữ kỹ xảo cũng rất đơn giản.”

Tiểu Hòa không thấy rõ, mở to hai mắt.” Làm mẫu lại một lần.”

Hạ Khinh Y thả chậm tốc độ,” Có thể đợi đến buổi tối không? Ta mang ngươi đi ra ngoài ăn chút gì.”

” Có thể!” Tiểu Hòa vội vàng gật đầu.

Buổi chiều này tiểu Hòa đã trải qua khoái hoạt chưa từng có trước nay. Hạ Khinh Y đầu tiên là dẫn hắn đi Tây Hồ câu cá, kiên nhẫn dạy hắn kỹ xảo câu cá, tiểu Hòa quả nhiên câu trúng một cá chép to, bỏ vào thùng nước vô cùng cao hứng tự mình mang ra ngoại lâu, Hạ Khinh Y muốn giúp cũng không cho.

Tới rồi ngoại lâu, Hạ Khinh Y dặn chưởng quầy đem cá chép làm thành đặc sản Tây Hồ : cá chép đường dấm chua.

Tuy rằng Hạ Khinh Y trả tiền, nhưng nói như thế nào thì đại cá chép cũng do hắn câu được. Chờ đồ ăn dọn lên xong, tiểu Hòa nhiệt tình tiếp đón Hạ Khinh Y:” Hạ đại ca không cần khách khí a.”

Khẩu khí lão thành, hoàn toàn học từ bà nội chiêu đãi khách tới nhà chơi.

Hạ Khinh Y nở nụ cười:”Được, không khách khí.”

” A a a, chụp nhanh! Hội trưởng cười!”

” Ta không chụp trúng!”

” Các ngươi câm miệng cho ta!” Dã Thảo Mạn Đằng thẹn quá thành giận.

Hạ Khinh Y và tiểu Hòa nghe tiếng nhìn lại. Dã Thảo Mạn Đằng cùng vài nữ tử đồng loạt xuất hiện ở cầu thang ngoại lâu, trong đó rõ ràng có người tiểu Hòa nhận thức: Diệp Thanh thanh.

Diệp Thanh thanh che miệng cười không ngớt,” Hạ hội trưởng, thuộc hạ của ngươi so với ngươi thật sự là thực góc bù a.”

Dã Thảo cảm thấy mất mặt, phụng phịu nói:” Hội trưởng, Diệp tổ trưởng tìm ngươi, ta mang nàng lại đây.”

Hạ Khinh Y đứng lên:” Diệp tổ trưởng, hoan nghênh.”

” Hạ hội trưởng khách khí.” Diệp Thanh thanh nhìn đến tiểu Hòa:” Tiểu Hòa đệ đệ, đã lâu không thấy, thật không nghĩ tới ngươi từ trước đến nay đều cùng Hạ hội trưởng một chỗ, còn thành trong truyền thuyết……”

Nàng nói xong vừa cười tiếp. Tiểu Hòa có chút xấu hổ, nhìn về phía Hạ Khinh Y.

” Tất cả mọi người ngồi đi.” Hạ Khinh Y nói,” Diệp tổ trưởng đường xa đến, nếu không chê, không ngại cùng nhau ăn một bữa cơm.”

” Xa thì không xa, nhưng đích thật là cố ý tới. Hạ hội trưởng đối với đề nghị lần trước của ta lo lắng thế nào rồi?”

Hạ Khinh Y biểu tình ngưng trọng hẳn lên. Tiểu Hòa biết bọn họ đại khái muốn nói chính sự, ngoan ngoãn ở một bên ăn, không dám ra tiếng.

Tới rồi thời gian phải logout, bọn họ còn đang bàn luận sự tình, kết minh và vân vân.. tiểu Hòa không quá hiểu được. Cùng Hạ Khinh Y nói một tiếng từ biệt, tiểu Hòa đã logout.

Ra khỏi khoan thuyền, lười biếng đáp lời bà nội gọi hắn đi tắm rửa, tiểu Hòa có chút không vui. Vốn chỉ có hắn và Hạ đại ca hai người, sau lại chưa kịp trò chuyện đến vài câu.

Tiểu Hòa vỗ vỗ mặt mình, tự do tự nói:” Ta sao lại nhỏ mọn như vậy chứ? Hạ đại ca cũng không phải của riêng ta.”

Tiểu Hòa tuy rằng thời gian login cực độ ít, cấp bậc lại không cao, nhưng bởi vì Hạ Khinh Y chiếu cố, vẫn không thể tránh cho trở thành người tâm phúc trong Khinh Dương hội. Hơn nữa một ít nữ game thủ luôn vây quanh tiểu Hòa đưa ăn đưa đùa, cố nhiên một ít là bởi vì tiểu Hòa nhu thuận trắng nõn thảo nhân thích, càng nhiều là bởi vì Hạ Khinh Y. Ngay mặt công không phá được thành lũy của Hạ Khinh Y, liền từ bên người thân cận của hắn xuống tay thôi.

Hạ Khinh Y bề bộn nhiều việc, tiểu Hòa login lần mới nhất là lúc Hồng Anh tổ cùng Khinh Dương hội chính thức kết minh. Lần trước là mang theo người đi trả nhiệm vụ, lần này mới login đã bị kéo vào xe ngựa, trong xe ngựa hai mười mấy người đều là Khinh Dương hội trọng yếu nồng cốt.

Hải Nạp Bách Xuyên nhìn đến tiểu Hòa:” Tiểu đệ cũng đi? Có thể có nguy hiểm hay không?”

Hạ Khinh Y nói:” Ta sẽ chiếu khán .”

” Hạ đại ca chúng ta đi đâu?”

” Bạch Cốt động quật.”

 

p/s: tạm thời đến đây, mai bù bổ sung sau. Đi ngủ 0_0

Advertisements