chương 167 a004

Vì thuận tiện hành động, đội của Phòng tổ trưởng thêm Vân Tả Ý nữa chỉ có năm người.

Thân là cường đạo, Phòng tổ trưởng tự nhiên không có khả năng đối xử Vân Tả Ý tử tế. Vân Tả Ý với hắn mà nói chỉ là một món hàng, bất quá xét tầm quan trọng của món hàng, Vân Tả Ý cũng không bị ngược đãi quá lớn, không bị đói, không bị khát, nhưng tình trạng vệ sinh thật khiến Vân Tả Ý chịu không được. Thường xuyên bị giấu trong thùng đựng hàng hoặc nhốt trong mật thất, thời gian khác Vân Tả Ý bị tiêm vào cơ thể nhuyễn dược để tránh chạy trốn.

Đi không biết bao lâu sau, Vân Tả Ý lúc này hóa trang thành tướng mạo bình thường, đang bị cưỡng chế giả thành du khách bình thường đi trên chuyến hàng không đường dài. Bọn người Phòng tổ trưởng vây quanh Vân Tả Ý, thỉnh thoảng cười giỡn, có khi còn cùng Vân Tả Ý nói một hai câu. Đương nhiên, Vân Tả Ý trả lời không được gì, hắn có thể giương mắt đã là cực hạn, nhưng phúc cảnh tượng này trong mắt những người khác chính là vài bạn tốt đi du lịch và đùa giỡn với nhau. Không có ai phát hiện không đúng. Nhân viên an ninh cũng chỉ đơn giản kiểm tra một chút những vật phẩm tùy thân mang theo của họ rồi cho đi.

Phi thuyền này đang được một tour du lịch bao. Phòng tổ trưởng cũng không biết khi nào thì kiểm vé. Vào phi thuyền, bọn người Phòng tổ trưởng lập tức liền mang theo Vân Tả Ý vào phòng hạng sang.

” Phòng tổ trưởng, thủ lĩnh truyền tin nói chúng ta cẩn thận một chút, bọn họ đã bị theo dõi.” Vừa vào phòng, cửa lập tức bị khóa chặt chẽ. Hai người đi kiểm tra bốn phía xem có phương tiện nghe lén hay không, người khác báo cáo tình huống mới nhất cho tổ trưởng. Vân Tả Ý bị bắt ngồi trên ghế sô pha.

” Ừ. Đã biết, Tiểu Phi, nghe đây. Chúng ta đi đường này là tuyến đã sớm tuyển tốt, không giống thủ lĩnh đi vội vàng nên sẽ không dễ dàng bị phát hiện. Cho dù bọn họ phát hiện, chúng ta cũng đã sớm giao hàng, cho nên không cần lo lắng.” Phòng tổ trưởng vỗ vỗ bả vai Tiểu Phi.

” Vâng, Phòng tổ trưởng. Ta đi trả lời cho thủ lĩnh.” Nghe xong Phòng Uy nói, vốn đang vì mấy ngày nay khẩn trương chạy trốn chết cùng liên tiếp tin tức bất lợi mà có chút hoảng sợ, Tiểu Phi đã khôi phục một chút tin tưởng, hăng hái đi nhắn tin lại.

Dựa ở sô pha, Vân Tả Ý vô lực đánh giá gian phòng. Nhiều ngày bị tiêm thuốc, hắn đã không có dư thừa khí lực suy nghĩ là ai thuê đám hải tặc. Những người này, chẳng lẽ không biết loại thuốc mê này đối với thân thể rất nguy hại sao, ngay cả người khỏe mạnh bị đánh thuốc liếp cũng sẽ ăn không tiêu, càng không nói đến hắn. Hắn tin tưởng, thuốc này mỗi liều đều đủ để giảm bớt một hai năm cuộc sống của hắn. Nếu vẫn duy trì loại trạng huống này tới địa phương giao hàng, mệnh của hắn so với đời trước sẽ đoản mệnh hơn.

Phòng Uy xử lý xong việc vặt vãnh lại cầm lấy một liều nhuyễn nhục dược, tính tiêm vào Vân Tả Ý.

Vân Tả Ý nhận thấy Phòng Uy tới gần, vô lực nháy động mí mắt, gian nan ra tiếng, thanh âm khàn khàn suy yếu:” Có thể…… không tiêm được không……”

Phòng Uy có chút ngoài ý muốn. Dù sao Vân Tả Ý chưa từng nói chuyện từ lúc đi đến giờ, biểu hiện phi thường phối hợp làm cho hắn tưởng đến mục tiêu lần này là người câm điếc. Phòng Uy cầm thuốc dừng một chút, nhưng vẫn nắm lên cánh tay trắng nõn vô lực của Vân Tả Ý. Xét thấy Vân Tả Ý mấy ngày nay hợp tác tốt, Phòng Uy trả lời:” Không được, không có thuốc chúng ta sẽ rất nguy hiểm.” Dù sao ai biết được hiện tại thoạt nhìn thực hợp tác nhưng Vân đại thiếu khi nào thì đột nhiên phát tác chứ.

Vân Tả Ý trầm mặc, tuy rằng dự đoán được Phòng Uy sẽ không đáp ứng nhưng nếu cứ như vậy tuyệt đối không ổn. Hắn chưa muốn làm quỷ đoản mệnh a. Dù thân thể kiếp này không tốt, nhưng hắn vẫn rất cố gắng rèn luyện điều dưỡng, chưa từng nghĩ tới bản thân sẽ tiếp tục làm đoản mệnh quỷ……

” Loại thuốc này thương tổn quá lớn. Ta nghĩ các ngươi nên trưng cầu ý kiến của cố chủ đi, đừng để đến lúc đó làm cho người ta không hài lòng……” Nếu hiện tại nói ai có thể trợ giúp hắn, cũng chỉ có thần bí cố chủ muốn bắt hắn kia. Căn cứ vào bọn hải tặc phải ngàn dậm xa xôi đem hắn vận chuyển đến một chỗ nào đó có thể thấy được người kia không nghĩ muốn mạng hắn, hoặc là trong khoảng thời gian ngắn còn chưa cần lấy mạng hắn. Hiện giờ, hắn cũng chỉ có thể thử xem……

Vân Tả Ý nói làm cho Phòng Uy dừng động tác một chút. Quả thật, dùng thuốc là tự bọn hắn chủ trương, về phần cố chủ có vừa lòng hay không hắn cũng không biết. Vì phòng ngừa tranh cãi hay là hỏi kỹ thì tốt nhất. Nếu không đến thời điểm giao hàng, cố chủ không hài lòng vị Vân đại thiếu nửa chết nửa sống, song phương đều không khoái trá.

Phòng Uy động tác rất nhanh cất lại thuốc, liên hệ thủ lĩnh bọn họ.

” Thủ lĩnh”

“ A Phòng, có chuyện gì?” đầu kia truyền đến giọng thô dát của thủ lĩnh, so với lần trước tựa hồ mỏi mệt hơn.

” Thủ lĩnh, ta tiêm loại thuốc nhuyễn nhục a004 vào cơ thể mục tiêu, có cần trưng cầu ý kiến cố chủ không ?”

Bên kia thủ lĩnh nhăn lại mi, không hiểu A Phòng luôn luôn giỏi giang sao hôm nay rườm rà như bà mẹ thế, đang muốn từ chối thì mạnh dừng lại, trầm mặc, sửa nói:” Ta đi hỏi một chút.”

Chỉ chốc lát sau, đầu kia tựu hiện ra giọng nói nhân tạo từ điện tử hợp thành âm vừa giống nam vừa giống nữ:” Chuyện gì, tiền không phải đã chuyển qua sao? Một nữa sau đưa người đến mới chi.”

” Ta biết, chúng ta tiêm nhuyễn nhục dược a004 vào cơ thể hắn được không?”

Đầu kia yên tĩnh một hồi, tựa hồ chưa hình dung nhuyễn nhục dược a004 là đồ vật gì. Nhưng ngay sau đó, cho dù cách xa nhau như vậy, thủ lĩnh cũng cảm giác được đầu kia tức giận phẫn nộ :”Cái gì? Các ngươi cho hắn dùng a004. Nếu hắn ra chuyện gì, các ngươi cũng đừng nghĩ sống khá giả……”

” Đã biết.” Thủ lĩnh bình tĩnh đáp, đánh gảy đầu kia còn chưa hết tức giận chửi mắng, rất nhanh tắt liên lạc đồng thời trong đầu hiện lại phản ứng vừa rồi của cố chủ. Giọng mắng kịch liệt mà không lý trí, hơn nữa nghe phương thức chửi mắng, ha ha, cố chủ của chúng ta hẳn là nữ nhân a…… mà cùng Vân thị đại thiếu gia quan hệ rất gần mới có thể làm ra loại chuyện này…… Cố chủ thân phận tựa hồ được miêu tả sinh động, tuy rằng hiện tại xem ra tin tức nầy tựa hồ không có gì dùng, nhưng ai khẳng định về sau sẽ không đâu……A004 dẹp đi, dùng thứ khác thay thế. Đúng rồi, cũng không cấm dùng chế phẩm của thuốc a.

“…… Vâng.”

……


chương 168 lại thấy tinh cầu gxj365

Từ khi đình chỉ sử dụng a004, Vân Tả Ý rõ ràng có tinh thần hơn so với trước kia. Phải biết rằng a004 trừ bỏ chế ước thân thể, đối với tinh thần cũng có tác dụng ức chế nhất định.

“Hiện tại thay thế a004 là một loại chất lỏng. Chất lỏng đặc tính rất đặc thù, bình thường rất yên lặng, nhưng một khi cảm nhận được kịch liệt vận động nó sẽ co rút lại. Hơn nữa vận động sinh ra động năng càng lớn, nó sẽ thu càng chặt. Mặc vào quần áo trải qua ngâm trong chất lỏng là rất khó vận động trên diện rộng. Ngươi cần thật cẩn thận, tận khả năng hoạt động nhẹ, không cần chạm vào điểm mấu chốt co rút chất lỏng lại, nếu không sẽ đột nhiên bị quần áo trói trụ không thể động đậy.” Nghe rất giống “trói tiên tác” trong thần thoại nhưng quần áo trên người Vân Tả Ý hiện tại đã bị ngâm chất lỏng này, trừ phi hắn nghĩ trần truồng, nếu không chạy trốn là không có khả năng.

Vân Tả Ý rất muốn mắng, bởi vì loại chất lỏng này bình thường bị dùng để giam tội phạm trong tù của liên minh cùng bệnh nhân tâm thần. Hắn chưa từng nghĩ tới có một ngày chính mình sẽ mặc vào loại quần áo đặc chế trên. Cảm giác tuyệt đối không tốt……

” Ưhm, xem cẩn thận hắn, ta đi ra ngoài một lát.” Phòng Uy quay người lại, nhìn Vân Tả Ý năm trên sô pha một lần nữa mới mở cửa đi ra ngoài. Khi hắn trở về, trước người hơn một xe đẩy nhỏ, trên xe có năm phần cơm trưa.

Phòng tổ trưởng đem thức ăn phân phát cho mọi người, Vân Tả Ý cũng được chia một phần. Hai ngày nay hắn không có bị tiêm a004 cho nên Phòng tổ trưởng có điểm khẩn trương, trông coi hắn so với bình thường càng nghiêm vài phần, bất quá thấy hắn rất hợp tác, cũng không xuất hiện hành vi chạy trốn nên dần dần thả lỏng chút. Không phải Vân Tả Ý không nghĩ chạy mà là hắn căn bản không tìm được cơ hội chạy. Thực rõ ràng, tuyến đường này đã được thiết kế rất tốt, liên kết chặt chẽ. Mỗi khi đến trạm trung chuyển đều có tiếp ứng tối hoàn mỹ, sau đó rất nhanh lại thay phi thuyền. Địa điểm hạ cánh cũng nằm trên những tiểu tinh cầu vô danh. Tinh cầu trong liên minh đâu chỉ có ngàn vạn, tại nhiều sao như vậy tìm vài người quả thực là khó hơn lên trời. Vân Tả Ý không ôm hy vọng Vân Hàm Phong tài năng trong khoảng thời gian ngắn tìm được hắn, chỉ sợ hắn thật sự sẽ trông thấy vị thần bí cố chủ kia.

Đi không biết bao lâu sau, lúc này bọn họ sớm đã rời đi phi thuyền du hành. Hiện tại vị trí cụ thể, Vân Tả Ý cũng không rõ, tất cả dụng cụ thông tin cùng định vị trên người ở ngày đầu tiên đã bị lấy đi hết rồi. Lúc này trên người chỉ còn lại bộ quần áo tẩm chất lỏng mà thôi. A, tựa hồ còn có một cái……

Vân Tả Ý sờ sờ, lấy ra một đồ chơi nhỏ, chính là tặng phẩm mà công ty kia đưa cho. Một hộp hù dọa 3 chiều. Loại đồ vật này nghiêm khắc mà nói còn thuộc phạm trù đồ chơi, nên bọn họ mới không thu đi. Vân Tả Ý không biết nó như thế nào chạy đến trên người mình. Vốn định tùy tay ném, không biết vì sao nhớ tới ngày đó Vân Hàm Phong dẫn riêng hắn đến loại địa phương này liền ném không được, cho nên cuối cùng vẫn là mang theo trên người.

“Vâng…… Nói……”

” Thủ lĩnh hắn……”

“…… Căn cứ…… Hợp tác……”

Vân Tả Ý nhắm mắt dưỡng thần, cố gắng lắng nghe, ở một góc khác trong phòng, Phòng Uy cùng Tiểu Phi nói chuyện. Nhưng hai người nói chuyện rất nhỏ, chung quanh còn mở ra dụng cụ quấy nhiễu, Vân Tả Ý vô luận như thế nào đều chỉ nghe được vài lời. Bất quá tình huống…… tựa hồ lại có thay đổi……

Không ra Vân Tả Ý sở liệu, ngày kế tiếp, Phòng Uy cùng mấy người khác thần sắc đều âm trầm rất nhiều, lộ cũng chạy càng thêm gấp gáp

……

Tinh cầu gxj365.

Vương quốc Tháp Nhĩ Thiết Ti, trang viên của nhị vương tử.

Đây là một địa lao thành lập trong trang viên của nhị vương tử. Nó tồn tại là tuyệt đối bí mật. Liền ngay cả vị thống trị cao nhất của Tháp Nhĩ Thiết Ti cũng không hay biết. Bởi vì những người biết chỗ này, không phải yên giấc ngàn thu trong địa lao, chính là những thủ vệ trông coi địa lao lại điếc lại câm.

Lối vào của địa lao ở thư phòng nhị vương tử, rất ít người biết. Dưới cái bàn trong thư phòng cư nhiên có một hang động. Tất cả người gặp qua địa lao đều bị cảnh tượng trong địa lao cấp kinh ngạc đến ngây người, trong đó có cả người có được địa lao: nhị vương tử; đương nhiên cũng tính luôn cả những tù phạm trong đó.

Tạo thành loại hiệu quả này, trừ bỏ những hình cụ dính máu treo đầy, càng nhiều chính là toàn bộ địa lao hoàn toàn được chế thành từ kim chúc. Vách tường, mặt đất, lan can, gông xiềng, hình cụ, toàn bộ đều lóe màu bạc xám của hàn quang. Tất cả đều làm cho nhị vương tử mỗi lần đến đây đều phải sợ hãi than. Hắn thường xuyên tới nơi này, trừ bỏ bởi vì nơi này giam giữ toàn bộ đều là tử địch, hắn phải thường đến ‘an ủi’ một chút, cũng có một phần là muốn ngắm địa lao đồ sộ mà thần kỳ.

Địa lao là ở hắn hoàn toàn không biết đã thành lập trước. Khi người kia đem chìa khóa cho hắn, hắn còn chưa tin chính mình mỗi ngày đều đi thư phòng cư nhiên không biết phía dưới khi nào thì kiến tạo lên một tòa địa lao. Thời gian rất lâu sau, hắn vẫn vựng vựng hồ hồ, nghĩ chính mình đang nằm mơ, nhưng là sự thật nói cho hắn: đây là thật sự……

Từ nay về sau, địa lao trở thành vật hắn yêu nhất. Ở trong này, hắn chính là thần, mặc kệ là ai, chỉ cần bị hắn nhốt đến địa lao phải hoàn toàn từ hắn làm chủ, nghĩ muốn họ sống thì sống, nghĩ muốn họ chết thì chết. Mà ở ngoại giới, vĩnh viễn cũng không thể tìm được địa phương này, liền ngay cả phụ vương anh minh cùng đại hoàng huynh cũng không thể……

chương 169 địa lao

Advertisements