chương 166 hải tặc không gian

” Tiêu Nhiên, Tiêu Nhiên, Tiêu Nhiên……”

Âm thanh như tiếng ruồi bọ ong ong bên tai khiến cho Tiêu Nhiên không thể đi vào giấc ngủ. Nhíu mày mở đôi mắt buồn ngủ, hắn nhìn chung quanh, không thấy được Vân Tả Ý , chắc là ở phía sau.

” Tiêu Nhiên.”

” Ngươi là?” Tiêu Nhiên xác định hắn không biết nữ nhân trước mắt, nhưng vì lễ phép và vì huy hiệu trước ngực của cô , hắn thực ôn hòa hỏi.

” Ha ha, Tiêu Nhiên. Ta là sư phụ giám sát của học viện, ngươi đã ở chung với Vân Tả Ý nhiều ngày như vậy, nếu hiện tại Vân Tả Ý không có mặt, vậy từ ngươi làm giúp luôn đi. Nơi này có một ít phiếu điều tra cần phải điền.” nữ tử tươi cười thân mật nói.

” Phải điền sao.” Tiêu Nhiên nhức đầu, lười biếng đứng lên. Nếu là trước đây, hắn nhất định chỉ nằm tại chổ chờ bạn điền dùm, nhưng lần này hắn làm phiền Vân Tả Ý nhiều lắm, nếu điểm nhỏ ấy cũng chờ Vân Tả Ý hoàn thành thì không cần người khác nói, chính hắn cũng rất băn khoăn.

” Ha ha, phiếu điều tra ta cũng không mang theo, để ở phòng sư phụ. Phòng sư phụ ở bên ngoài, chúng ta trước đi ra ngoài đi, điền nhanh rồi về.” Vị tự xưng là sư phụ này cười rất hòa ái.

” Bên ngoài sao, chúng ta đi thôi…… Ngáp……” Mới vừa tỉnh lại Tiêu Nhiên không thanh tỉnh lắm, không nghĩ nhiều liền vừa ngáp vừa đứng dậy đi theo nữ sư phụ, dù sao theo lệ từ trước tới giờ hắn không nghĩ tới sẽ có người giả trang giáo sư học viện.

……

Tốc độ chạy trên mặt đất rất nhanh. Chỉ chốc lát, âm thanh huyên náo chung quanh càng ngày càng ít, Ảnh Nhất rẽ vào địa phương mà bình thường rất ít người đi. Chung quanh càng ngày càng hẻo lánh, Vân Tả Ý cũng nhận ra không đúng: Tiêu Nhiên có chuyện gì mà tới địa phương hẻo lánh như vậy chứ ? Tới rồi biết có tìm ra Tiêu Nhiên không?

” Tiêu Nhiên” Vân Tả Ý ý bảo Ảnh Nhất bỏ mình xuống, kỳ quái hướng ngỏ tắt nhỏ có Tiêu Nhiên trong đó. Tiêu Nhiên có ánh mắt rất kỳ quái. Nhiều ngày ở chung, Vân Tả Ý chỉ nhìn đến Tiêu Nhiên lười biếng mỉm cười, chưa từng thấy hắn lộ ra loại ánh mắt này.

Đột nhiên, Vân Tả Ý cảnh giác dừng bước. Phía sau Ảnh Nhất cũng mạnh đi đến trước người Vân Tả Ý, nhưng hết thảy đều đã muộn. Vân Tả Ý lúc này thấy rõ thần sắc kỳ quái trong mắt Tiêu Nhiên, tên là bất đắc dĩ.

Trên người trọng lực đột nhiên gia tăng, Vân Tả Ý cực lực khởi động lồng năng lượng phòng hộ nhưng do thân thể yếu ớt nên vẫn có chút miễn cưỡng. Lúc này, ngay cả hô hấp đều khó khăn. Ảnh Nhất trừ bỏ phải bảo vệ chính mình còn phải bớt thời giờ chiếu cố Vân Tả Ý, cũng rất miễn cưỡng.

Dẫn lực lĩnh vực là tạo trọng lực lớn trong một phạm vi không gian. Về phần gia tăng trọng lực bao nhiêu thì tùy thuộc người nắm giữ dẫn lực lĩnh vực. Dẫn lực lĩnh vực có thể chế tạo ra, đối với rèn luyện nghị lực tinh thần và cơ thể rất có công hiệu, bởi vậy ở liên minh không hiếm thấy. Bất quá dụng cụ chế tạo dẫn lực lĩnh vực phi thường sang quý. Bình thường đều là học viện cùng đại gia tộc bỏ vốn thành lập chung trong các luyện võ trường, thuộc loại kiến trúc công cộng, rất ít có tư nhân sỡ hữu.

Vân Tả Ý không nghĩ tới tại ngỏ tắt nhỏ cư nhiên có người tiêu phí lớn tư bản kiến tạo một loại dẫn lực lĩnh vực nhỏ . Chỉ vì bắt bọn họ? Tuy rằng biết giá trị thân phận mình rất cao, nhưng không nghĩ tới có người cư nhiên không tiếc đại giới như vậy.

Bị nhốt ở dẫn lực lĩnh vực, ba người trơ mắt nhìn một màn hơi nước hướng bọn họ đến, lại vô lực tránh né, chỉ có thể mặc hơi nước dính vào trên người. Ba người lập tức không có khí lực, cực mạnh như Ảnh Nhất cũng chỉ chống đỡ giúp đỡ Vân Tả Ý một chút liền tê liệt ngã xuống đất.

” Ha ha, thủ lĩnh, bắt được rồi.” Theo tiếng cười duyên của nữ nhân, trong ngỏ tắt nhỏ hiện ra vài người. Do té nằm sấp, Vân Tả Ý thấy không rõ mặt bọn họ, bất quá tóc dài, hơn hai mươi tuổi, quần áo màu bạc, này hẳn là nữ nhân mà Ảnh Nhất mô tả. Tiêu Nhiên chính là bị nàng dẫn tới……

” Ngân Miêu, ngươi xác định trong bọn họ không ai truyền ra tin tức?” Đứng ở trung gian, nam nhân giọng thô thô là thủ lĩnh của bọn họ.

” Thủ lĩnh, ngươi yên tâm đi, ta làm việc khi nào thì thất thủ quá.” Mấy người lại đến gần một chút. Diện mạo cùng thanh âm của nàng giống nhau, rất kiều diễm. Những người khác đều là nam tử, tuổi không đồng nhất, bất quá xem sát khí trên người bọn họ thì không phải thuộc loại nhân thiện. Vân Tả Ý còn chú ý tới trên người bọn họ đều có một hình xăm động vật. Loại động vật này khiến cho người ấn tượng khắc sâu bởi răng nanh thật dài của nó. Trên cánh tay bọn họ có chút hình xăm, trên mặt cũng có, ở ngực cũng có, duy nhất nữ nhân là hắn không thấy được hình xăm ở đâu, bất quá chắc là dấu ở góc bí mật nào đó.

” Hừ, không biết các ngươi nửa đời sau có phúc hưởng hay không.” Vân Tả Ý lạnh lùng nói, bình thường hắn sẽ không theo những người này nói vô nghĩa, nhưng lúc này hắn muốn xác định một ít thông tin.

Không nói đến Vân thị, ở liên minh, học viện tương đương như chính phủ. Bọn họ hiện tại ở khu vực học viện tổ chức hoạt động bị mất tích, người bắt bọn họ chẳng khác nào trực tiếp đối nghịch với chính phủ. Những tổ chức bình thường sẽ không ngu xuẩn như vậy, chỉ có một loại người dám công nhiên chống đối.

Nữ nhân kia nghe xong Vân Tả Ý rất là khinh thường hừ một tiếng:” Bây giờ còn mạnh miệng. Vân đại thiếu, ngươi nên lo lắng một chút kết cục của mình đi. Nhìn dáng vẻ của ngươi cũng sẽ không bị kết thù a. Ý, chẳng lẽ là tình cừu, phải biết rằng trả giá cho chúng ta rất……”

” Ngân Miêu, không cần lắm miệng.” Thủ lĩnh chặn ngang lời nữ nhân, cũng cắt đứt cơ hội cho Vân Tả Ý lấy thêm tin tức. Bất quá nhiêu đó đủ rồi. Đầu tiên Vân Tả Ý xác định thân phận những người này, dám công nhiên đối kháng học viện cũng chỉ có hải tặc không gian lưu lạc ở vũ trụ. Thứ hai, Vân Tả Ý còn xác định hắn không phải cùng những hải tặc kết thù mà là có người thuê những người này. Là ai chứ ? Vân Tả Ý đầu loạn loạn, rất nhiều người đều có thể nhưng những người đó hình như không đủ năng lực để làm.

” Mang đi.” Thủ lĩnh vung tay lên, phải nhanh dời đi hai người kia, dù sao thân phận bọn họ đều rất khó giải quyết.

” Thủ lĩnh, 2 chàng dư thừa dễ nhìn kia làm sao bây giờ a” Nữ nhân nũng nịu hỏi, mị nhãn bay loạn. Nam tử trung niên ở phía sau thủ lĩnh khinh thường hừ lạnh một tiếng.

” Ui ! Phòng tổ trưởng, chẳng lẽ ngươi cũng coi trọng một người trong bọn họ. Ha ha, yên tâm, ta nào dám cùng Phòng tổ trưởng cướp người a. Chỉ cần ngươi nói ra, ta nhất định cho người ta tắm rửa sạch rồi đưa lên giường của ngươi” . Ngân Miêu che miệng, tiếng cười không ngừng phát ra khủng bố, tựa hồ tìm được cơ hội nói móc hắn mà cao hứng không thôi.

Trung niên nam đều giận xanh mặt lên :” Ngươi, ngươi……”

” Tốt lắm, Ngân Miêu, tên hộ vệ có thể cho ngươi, nhưng người kia không được. Hắn là con cả của Tử gia.” Thủ lĩnh tựa hồ cũng lộ ra khoái trá. Dù sao lập tức bắt được hai đại thiếu gia béo bở, vốn không phải dựa vào kỹ thuật là có thể tóm được, còn muốn cả vận khí .

Ảnh Nhất vừa nghe đến thủ lĩnh nói, sắc mặt so với trung niên nam tử còn xanh hơn, bất quá cho tới bây giờ đều thói quen ẩn nhẫn, hắn không lộ ra hành động gì quá kích, chỉ là lo lắng. Nói như vậy, hắn và Vân Tả Ý sẽ không cùng một chỗ.

” Thật sự? Trưởng tử của Tử gia ?” Ngân Miêu lộ ra hưng phấn rõ ràng:” Nhưng sao hắn không họ Tử?”

” Ha ha, bí mật của đại gia tộc không phải một câu nói là rõ, chúng ta đi thôi.” Thủ lĩnh ra lệnh một tiếng, ba người bị nhét vào một thùng đựng hàng lớn, chuyển lên một phi thuyền đã sớm chờ ở bên ngoài. Chuyến bay đã sớm an bài tốt, trải qua ngắn ngủi xuyên các vì sao, đáp xuống một tinh cầu khác. Trên đó có đại phi thuyền được trang bị đủ các loại vũ khí chiến đấu, các loại phi thuyền nhỏ chiến đấu, chúng hải tặc mới nhẹ nhàng thở ra, nhưng chưa hoàn toàn trầm tĩnh lại. Dù sao bọn họ bây giờ còn chưa tiến vào phạm vi an toàn, hơn nữa học viện cùng hai đại gia tộc đã bắt đầu có phản ứng.

Trải qua thương lượng, hải tặc quyết định chia binh làm ba đường. Dù sao nhiều ra một đại thiếu gia, bọn họ thành mục tiêu quá lớn, phía sau truy binh so với dự tính nhiều ra một nửa.

Phòng tổ trưởng mang theo Vân Tả Ý đi lộ tuyến đã dàn xếp từ sớm để giao hàng, sau đó trở về cùng bọn họ hội hợp. Thủ lĩnh mang theo ‘lễ vật Tiêu Nhiên’ ngoài ý muốn đi một lộ tuyến mới, mà Ảnh Nhất cùng đại đa số hải tặc còn lại từ Ngân Miêu dẫn dắt, thu hút lực chú ý.

chương 167 a004

Advertisements