Chương 119 dục vọng

” Ý nhi ……”

” Ân, có chuyện gì ?” Vân Tả Ý thu hồi ánh mắt đang ngắm vũ trụ nhìn lại Vân Hàm Phong, đã thấy phụ thân thần sắc lạ thường tựa hồ muốn nói gì, vội vàng tập trung tinh thần, chuyên chú nhìn Vân Hàm Phong ……

” Ý nhi , ngươi…… nguyện ý vĩnh viễn cùng một chỗ với ta không?” Vân Hàm Phong chần chờ, hỏi.

Ách, Vân Tả Ý lập tức ngây ngẩn cả người, không nghĩ tới phụ thân biểu tình nghiêm túc gần nửa ngày chỉ để hỏi vấn đề dường như không có ý nghĩa này. Nhưng vẻ mặt phụ thân thật sự rất nghiêm trọng, không giống như đang nói giỡn, hơn nữa phụ thân cũng chưa bao giờ đùa giỡn hắn. Chẳng lẽ vấn đề này thật sự ẩn chứa ý nghĩa mà hắn không biết???

Trong lúc Vân Tả Ý ngây người, Vân Hàm Phong lo âu bất an chờ Vân Tả Ý trả lời, đợi thật lâu sau cũng chưa thấy Vân Tả Ý đáp lại, tim không khỏi đập rối loạn vài phần :” Ý nhi ……”

” A, vâng, ta đương nhiên nguyện ý vĩnh viễn cùng một chỗ với phụ thân.” Vân Tả Ý bị Vân Hàm Phong kêu một tiếng ‘Ý nhi’ đánh thức, gặp Vân Hàm Phong thần sắc khẩn trương, mới nhớ tới hắn còn chưa trả lời phụ thân, vội vàng đáp.

” Ý nhi thật nghĩ như vậy?” sau khi Vân Hàm Phong nghe Vân Tả Ý trả lời, vẻ mặt lập tức thả lỏng xuống , cười hỏi.

” Vâng, thật sự.” Vân Tả Ý gật đầu. Lời này hắn không nói dối. Hắn chưa từng nghĩ tới sẽ rời đi Vân Hàm Phong , dù là kết hôn với Phương Tuyết hắn cũng không nghĩ tới sẽ tách rời Vân Hàm Phong ra ở riêng .

Vân Hàm Phong nghe thế, trên mặt không khỏi lộ ra tươi cười vui mừng và vừa lòng: Ý nhi , đừng nói ta chưa cho ngươi cơ hội, đây là chính ngươi đáp ứng a……

Vân Tả Ý nghi hoặc: ” Phụ thân, vì sao hỏi vấn đề này ?” Sao hắn cảm thấy vấn đề dường như không đơn giản chứ ?

” Cũng không có gì, chỉ là nghĩ muốn làm một chút xác định cuối cùng thôi.”

” À ” Vân Tả Ý cái hiểu cái không, gật gật đầu, lại hoàn toàn không hiểu được rốt cuộc xác định chuyện gì. Hắn hiện tại có thể nói đang mơ hồ, hoàn toàn không biết đã đem chính mình bán đi.

Vân Hàm Phong nhìn bộ dáng Vân Tả Ý lúc này chỉ cảm thấy đáng yêu nói không nên lời. Cái dáng tỉnh tỉnh mê mê làm cho ngón trỏ hắn động đậy, trong lòng ngứa ngáy nóng lên khó nhịn, nhiệt độ cơ thể cũng nhanh chóng bay lên. Ánh mắt nhìn Vân Tả Ý đã từ nhu hòa chuyển thành lửa nóng. Vì phòng ngừa thú tính bản thân đại phát, Vân Hàm Phong lặng lẽ hướng bên cạnh nhích một chút, kéo xa khoảng cách giữa hắn và Vân Tả Ý .

Chính là tình huống cũng không thuận lợi như Vân Hàm Phong tưởng tượng. Phi thuyền này chỉ vừa đủ rộng cho 2 người, di dời ra khoảng cách cũng có hạn, cho nên tuy Vân Hàm Phong tận lực nhích qua bên cạnh, hắn vẫn duy trì trạng thái cùng Vân Tả Ý tựa vào nhau.

Trong không gian nhỏ hẹp chỉ nghe tiếng hít thở của hai người. Hiện tại Vân Hàm Phong đang dâng lên dục hỏa, cảm giác càng biến mẫn cảm hơn thường ngày. Hiện tại mỗi nhất cử nhất động của Vân Tả Ý đều có thể trêu chọc tim của hắn. Hắn rõ ràng cảm giác mỗi một lần hô hấp của Vân Tả Ý. Tại khoảng cách gần như vậy, Vân Tả Ý phát hương thơm cùng mùi thơm của cơ thể đều tỏa vào mũi, đầy đủ khiêu chiến sự nhẫn nại của Vân Hàm Phong……

Đối với loại tình huống này, Vân Hàm Phong chỉ có thể cười khổ. Nhớ tới ngày đó hắn vì để đại phi thuyền có thể chở số lượng lớn nhất phi thuyền loại nhỏ, cố ý hạ lệnh cần loại hình phi thuyền nhỏ gọn nhất này, hiện tại xem như tự làm tự chịu……

Vân Tả Ý vẫn như cũ không hề hay biết tất cả, cúi đầu đang nghĩ gì…… Nhưng cảm giác với ngoại giới của Vân Tả Ý cũng không trì độn, qua một thời gian hắn cũng nhận ra bên người khác thường. Sao lại thế này ? Độ ấm dường như dâng cao.

Vân Tả Ý nghi hoặc ngẩng đầu, sau đó liền phát hiện nguyên nhân độ ấm tăng cao.

” Phụ thân, nhiệt độ cơ thể sao cao thế, có phải bị sốt hay không?” Vân Tả Ý khẩn trương thử sờ trán Vân Hàm Phong.

” Hư……” Chợt bị bàn tay lạnh lẽo non mềm của Vân Tả Ý dán trên trán vuốt ve, Vân Hàm Phong vừa thống khổ lại vừa thoãi mái hừ đi ra, dục hỏa hiển nhiên càng vượng……

Nhưng một tiếng hừ kia lại làm cho Vân Tả Ý tưởng lầm hắn thật sự không thoải mái , lập tức lo lắng hẳn lên, lại không biết hành vi của mình hoàn toàn là lửa cháy đổ thêm dầu.

Vân Hàm Phong đối với hành vi Vân Tả Ý, duy nhất phản ứng chính là vô lực nhắm mắt lại. Hắn sợ ánh mắt của hắn sẽ tiết lộ dục vọng. Ai…… Thật không nghĩ tới a, nguyên lai hắn khát vọng Ý nhi so với hắn tưởng tượng còn muốn mạnh hơn nhiều…… Mới có một chút tiếp xúcđã kiềm chế không được……

Mà lúc này Vân Tả Ý lo lắng , trực tiếp đem hành vi nhắm mắt lý giải thành quá mức thống khổ, lo lắng không ngừng hỏi,” Phụ thân làm sao vậy? Làm sao không thoải mái ? Có thuốc không ? Đúng rồi, Thuốc!”

Vân Tả Ý lập tức nghĩ đi tìm kiếm thuốc cấp cứu cất trong khoang thuyền nhỏ hẹp. Tay đặt trên trán Vân Hàm Phong đang tính rút lui , lại bị nhấn trở lại.

Vân Tả Ý kinh ngạc nhìn về phụ thân.

” Không cần rời ta……” Vân Hàm Phong nắm chặt bàn tay nhỏ bé muốn lui kia, thoải mái đặt trên mặt cọ cọ. Bởi vì dục vọng mãnh liệt, lúc này giọng của hắn đã biến khàn khàn hơn so với bình thường, có điều ánh mắt vẫn như cũ không mở ra.

” Phụ thân, ta không có rời đi, chính là phải tìm thuốc a.” Vân Tả Ý vội vàng giải thích.

” Không cần…… Ta không sao, ngươi theo giúp ta một hồi thì tốt rồi……” Vân Hàm Phong lúc này tự đáy lòng cảm thấy bất đắc dĩ. Có phải hắn đem Ý nhi bảo hộ thật quá tốt hay không, đến hiện giờ còn không nhìn ra chỗ không thích hợp, một ngày khác bị người ta lừa cũng không biết . Bất quá, Ý nhi là người của hắn, người khác mơ tưởng nhúng chàm……

” Thật sự ? Kia, được rồi, nếu phi thường không thoải mái nhất định phải nói ta biết.” Vân Tả Ý do dự một chút rồi nghe theo Vân Hàm Phong, ngoan ngoãn ngồi ở chỗ kia mặc Vân Hàm Phong cầm lấy tay cọ đến cọ đi trên mặt.

Vân Hàm Phong, ở góc độ Vân Tả Ý rất khó nhận thấy, lén mở mắt ra quan sát Vân Tả Ý phản ứng, hưởng thụ xúc cảm non mềm hơi lạnh trên mặt, trong lòng thở dài thoải mái: Nguyên lai sinh bệnh có nhiều chỗ tốt đến thế, về sau hắn có nên giả bệnh vài lần hay không…… Ngay tại hắn đang lo lắng giả vờ bệnh có khả thi hay không, đột nhiên chú ý tới Vân Tả Ý trong mắt lo lắng, nhất thời lòng đau xót. Ai, vẫn là không cần trang bị bệnh, làm cho Ý nhi sốt ruột hắn rất xót xa a……

Đau lòng nhìn bộ dáng Vân Tả Ý, Vân Hàm Phong lại nhịn không được mở miệng an ủi:” Ta không sao…… Nghỉ ngơi một hồi thì tốt rồi, Ý nhi không cần lo lắng.”

” Vâng ” Vân Tả Ý nghe lời gật đầu, đột nhiên cảm thấy phụ thân sinh bệnh còn ngồi dựa vào ghế nhất định không thoải mái , liền tự tay dìu phụ thân dựa vào trong ngực mình, một tay khác giúp phụ thân xoa xoa huyệt Thái Dương, tựa như trước kia phụ thân vì hắn làm như vậy.

Ách, Vân Hàm Phong âm thầm kêu khổ. Tuy rằng hắn đã nhận ra động tác của Vân Tả Ý, nhưng hắn hiện tại đang giả bị bệnh, cho nên không thể đi ngăn cản, hơn nữa càng bi ai khi hắn phát hiện thân thể mình căn bản là không nghĩ cự tuyệt.

Vân Tả Ý ôm Vân Hàm Phong trong lòng càng cảm giác rõ nhiệt độ cơ thể cao dọa người của phụ thân, nhất thời lại bất an, chính là hắn cũng không có biện pháp gì, đành phải không ngừng cấp Vân Hàm Phong lau mồ hôi. Đột nhiên Vân Tả Ý cảm giác bên hông bị kẹt cái gì, không khỏi thập phần nghi hoặc, đây là cái gì?

Sau đó Vân Tả Ý làm chuyện khiến cho hắn phi thường hối hận: hắn không suy nghĩ sâu xa liền bắt tay dò xét về phía ‘cứng rắn cứng rắn gì đó’. Quơ vào trong tay, Vân Tả Ý vẫn không nhớ ra đồ gì, chỉ cảm thấy đồ vật kia không những cứng rắn mà còn phi thường nóng, đồng thời hắn nghe được phụ thân một tiếng hừ nhẹ.

“Làm sao vậy?” Vân Tả Ý không cố liếc mắt xem đồ bị chộp vào tay là gì, chỉ vội vàng cúi đầu nhìn tình trạng phụ thân, đã thấy phụ thân mồ hôi chảy lợi hại hơn, sắc mặt ửng hồng, thở hào hển gấp rút, trong miệng truyền ra mỏng manh tiếng rên rỉ.

Đến lúc này Vân Tả Ý cho dù tái trì độn cũng phát giác không thích hợp. Hắn cứng ngắc cúi đầu nhìn vật trong tay, sau đó chấn kinh nhanh chóng bỏ tay về, mặt đỏ hồng tới cổ.

Làm một người nam nhân hắn đương nhiên biết này ý nghĩa gì. Tuy rằng hắn đều là xử nam ở hai kiếp, cho dù đến bây giờ vẫn như cũ chưa hưởng qua tư vị tình dục, nhưng phản ứng sinh lý bình thường hắn cũng có qua, bất quá chưa từng thật sự để ý thôi. Hắn đối với loại phản ứng sinh lý này phương pháp xử lý duy nhất chính là bỏ mặc thẳng đến khi nó tự biến mất.

” A, phụ, phụ thân……” Vân Tả Ý xấu hổ vô cùng. Đây thật sự là chuyện khó kham nhất mà từ tiền kiếp tới bây giờ hắn gặp phải.

Có thể bởi vì Vân Tả Ý buông ra dục vọng của hắn, Vân Hàm Phong bất mãn mở to mắt. Ánh mắt màu lam băng thâm trầm như biển, bên trong bắt đầu khởi động nồng đậm tình dục làm cho Vân Tả Ý càng thêm xấu hổ.

Bất quá Vân Tả Ý không hổ là người siêu cấp bình tĩnh. Hắn còn có tinh lực đi tự hỏi, hơn nữa cuối cùng còn cố khởi dũng khí hỏi Vân Hàm Phong nguyên nhân.

” Phụ thân, ngươi không phải bị người khác hạ dược chứ ?” Dù sao Vân Tả Ý đã từng bị trải qua chuyện như thế, cho nên thực dễ dàng đã nghĩ đến lý do. Hơn nữa trong ấn tượng của Vân Tả Ý, phụ thân Vân Hàm Phong là người phi thường tự chủ, nếu không phải bởi vì nguyên nhân đặc thù tuyệt đối không có khả năng xuất hiện tình trạng như vậy.

Ân? Kê đơn, đây thật đúng là một giải thích tốt. Vân Hàm Phong đang lo tìm không thấy lý do. Dù sao hiện tại hiển nhiên không phải thời cơ tốt để tỏ tình, hắn không nghĩ dọa Ý nhi , vì thế liền mượn lý do trên nhẹ giọng ‘ừ’ một tiếng, tỏ vẻ thừa nhận Vân Tả Ý đoán.

” Kia có bị di chứng gì hay không ?” Vân Tả Ý lập tức nhớ tới vấn đề càng sâu, lúc này hắn cơ hồ đã quên xấu hổ vừa rồi. Dù sao nếu bị người hạ độc, bọn họ tuyệt đối sẽ không tốt tâm chỉ hạ xuân dược, cho nên hắn không thể không cẩn thận.

Vân Hàm Phong ứ họng. Dục vọng mãnh liệt như vậy mà bị nghẹn đương nhiên không có lợi cho thân thể, lưu hay không lưu di chứng hắn cũng không nói rõ được. Đối với Vân Tả Ý truy tra vấn đề, hắn thực không thể đáp, đành phải ý tứ mơ hồ trả lời :” Ta cũng không rõ, bất quá xem ra hẳn là không có vấn đề……”

……

chương 120 ý loạn tình mê

Vậy phải làm sao bây giờ ? Vân Tả Ý khẩn cấp tự hỏi, đột nhiên Vân Tả Ý ánh mắt sáng lên, vội vàng tiến đến trước mặt Vân Hàm Phong hỏi :” Phụ thân, lần này những người mang theo có ai là nữ hay không?”

……

Vân Hàm Phong khóe miệng co rút, quay đầu sang một bên tránh nhìn vào đôi mắt trong sáng trước mắt, buồn giọng đáp:” Không có.”

A? Vân Tả Ý một trận thất vọng, cực kỳ lo lắng cho tình trạng của phụ thân. Chết tiệt, cư nhiên một nữ nhân cũng không mang theo, chẳng lẽ không biết nói nam nữ phải cân bằng sao. Ý ? Là hắn lỗi giác sao? Hắn như thế nào cảm thấy phụ thân dường như tức giận. Chờ chút, hiện tại không phải thời điểm suy nghĩ chuyện này, chuyện phụ thân còn không chưa giải quyết, làm sao bây giờ, hắn nên làm gì bây giờ?

Vân Tả Ý nhanh nâng chân mày, nhìn xem phụ thân, cúi đầu trầm tư, nhìn nhìn lại phụ thân, lại cúi đầu trầm tư…… Quá trình lập lại năm sáu lần sau, hắn đột nhiên thô lỗ nắm tóc mình, lập tức ngẩng đầu kiên định nói với Vân Hàm Phong:” Phụ thân, ta giúp ngươi.”

Ách? Vân Hàm Phong còn đang đau lòng vì hành vi nắm tóc thô lỗ của Ý nhi, không nghĩ tới đột nhiên chợt nghe đến tin tức uy lực thật lớn, lập tức ngây dại.

Vân Tả Ý thừa dịp phụ thân chưa kịp phục hồi tinh thần, tự tay nắm lên nguồn gốc dục vọng của hắn. Với Vân Tả Ý mà nói, nếu là cách một tầng quần áo giúp phụ thân như vậy cũng không phải không thể chấp nhận. Dù sao cũng không phải chưa từng xem qua phụ thân trần truồng, hắn vẫn nhớ rất rõ hồi mình còn nhỏ, phụ thân luôn giúp hắn tắm sạch từ đầu đến chân.

Bất quá bắt Vân Tả Ý giúp Vân Hàm Phong giải quyết vấn đề thật đúng là có điểm ép buộc. Không nói đến phương diện khác mà là Vân Tả Ý hoàn toàn không có kinh nghiệm với những chuyện này. Thử nghĩ xem, ngươi làm cho một người ngay cả kinh nghiệm tự an ủi còn chưa làm bao giờ, đi giúp người khác giải quyết vấn đề có phải quá khó hay không.

Cho nên kế tiếp tựu hiện ra Vân Tả Ý lúng ta lúng túng cầm lấy địa phương kia của Vân Hàm Phong, cùng Vân Hàm Phong mắt lớn trừng mắt nhỏ.

” Ý nhi . Ngươi…Ai~…… Coi như quên đi.”

Vân Hàm Phong nhìn ánh mắt bảo bối thuần khiết mà vô thố mang theo ý xin giúp đỡ nhìn hắn, đột nhiên cảm thấy hắn đang làm một chuyện rất tàn ác. Hắn đang làm bẩn Ý nhi thuần khiết, hơn nữa hắn tuyệt đối không muốn bắt buộc Ý nhi làm bất cứ chuyện gì, cho nên tuy rằng rất muốn, rất hấp dẫn, lại nói ra cự tuyệt.

Cái gì? Quên đi ? Vân Hàm Phong lại không nghĩ rằng lời hắn nói đã thương tổn thật to lòng tự trọng của Vân Tả Ý. Thật vất vả hạ quyết tâm làm giúp hắn chuyện khó có thể mở miệng này, lại bị cự tuyệt, hắn làm sao chịu được chứ. Vân Tả Ý oán hận nhìn Vân Hàm Phong một cái, trên tay mạnh mẽ tăng sức mạnh, Vân Hàm Phong lập tức nhịn không được kêu rên lên.

” A, Ý nhi ……” Vân Hàm Phong nghi hoặc nỉ non, trải qua Vân Tả Ý làm động tác kia, dục hỏa trong mắt hắn càng thêm nhiệt liệt, hô hấp cũng rõ ràng không ổn hẳn lên.

Hừ! Vân Tả Ý đối với phụ thân phản ứng vừa rồi phi thường vừa lòng, tự tin bị đả kích giống như đã trở lại. Hắn đã nói mà, hắn muốn làm chuyện gì thì bắt buộc phải làm xong.

Trải qua nho nhỏ nhạc đệm này, Vân Tả Ý mới đầu cứng ngắc nhăn nhó đã hoàn toàn biến mất , yên tâm lớn mật giở trò với vật trong tay. Tuy nói Vân Tả Ý chưa từng có loại kinh nghiệm này, nhưng bản năng con người là vô cùng, hắn căn cứ tri thức bản thân hiểu rõ huyệt đạo kinh mạch kết hợp với phản ứng của phụ thân, chậm rãi cũng sờ soạng ra một ít cửa ngỏ.

Vừa mới bắt đầu Vân Tả Ý chỉ ở dục vọng thẳng đứng động tác đơn điệu cao thấp sờ sờ. Chính là hắn dần dần phát hiện không chỉ ở địa phương hiện tại mới mang đến khoái cảm cho phụ thân, hai trái cầu bị hắn xem nhẹ kia cũng đồng dạng có thể, vì thế địa phương hắn chiếu cố lại gia tăng thêm. Thủ pháp cũng theo vừa mới bắt đầu đơn thuần lên xuống, sau lại biến thành áp, ấn, nhu, niết, cuốn…kết hợp phương thức.

Vân Tả Ý động tác theo mới lạ đến thuần thục, chỉ dùng thời gian rất ngắn, không thể không nói năng lực học tập kinh người. Vân Tả Ý hai tay thực linh hoạt, đem động tác hắn muốn làm đều làm thực hoàn mỹ, độ mạnh yếu cũng đắn đo đúng chỗ, thêm với làm cách một lớp quần áo, trong lòng không có gánh nặng, tâm không giữ vật, làm vô cùng và thật sự cẩn thận.

Đương nhiên những kỹ xảo này không đáng vào mắt tình trường lão thành như Vân Hàm Phong, nhưng bởi vì người làm là Ý nhi của hắn, là bảo bối hắn tâm tâm niệm niệm, cho nên Vân Hàm Phong rất nhanh liền bị lạc, hoàn toàn trầm luân trong kỹ xảo không cao minh của Vân Tả Ý……

Bất quá kế tiếp xảy ra một sự kiện làm cho Vân Hàm Phong sau này vẫn cảm thấy thực mất mặt. Chuyện là như vầy — Tay nhỏ bé của Ý nhi nắm dục vọng của hắn không ngừng vuốt ve, gây cho hắn mãnh liệt khoái cảm chưa từng có. Tuy rằng bàn tay nhỏ bé cũng không có trực tiếp tiếp xúc dục vọng, mà là cách quần áo, nhưng khoái cảm so với gì từ trước đều cực mãnh liệt. Sau đó hắn cảm thấy khoái cảm kia đạt tới đỉnh, một phút không nhịn xuống…… chờ hắn phản ứng lại đây thì, hắn liền phát hiện…… Hắn bắn.

Tại sao có thể như vậy, mười phút, mà ngay cả mười phút cũng chưa tới …… Vân Hàm Phong từ tuyệt vời khoái cảm phục hồi tinh thần lại liền trực tiếp đối mặt đả kích này. Lần đầu tiên của hắn cũng không có thành tích kém như thế, thật sự làm cho hắn không đành lòng. Hơn nữa thành tích tệ như vậy lại thực hiện trước mặt Ý Nhi…… Tự tôn nam nhân của Vân Hàm Phong bị đả kích mạnh.

Hiển nhiên Vân Tả Ý không nhận thấy Vân Hàm Phong dị thường, cũng không cảm thấy sau khi bắn ra có cái gì không bình thường. Hắn chỉ cảm thấy ‘gì đó’ trong tay sau khi to một vòng lớn lại nhuyễn xuống.

Nắm trong tay đã rõ ràng biến nhuyễn gì đó, Vân Tả Ý rút ra bàn tay chà xát mồ hôi không biết khi nào thì chảy ra. Hô, rốt cục giải quyết, giúp phụ thân giải quyết một lần như vậy thật đúng là đủ mệt a.

Vân Tả Ý ngẩng đầu lên đang định nói chuyện với Vân Hàm Phong, sắc mặt lại đột nhiên biến đổi, bởi vì, hắn phát hiện trong tay gì đó lại vừa cứng lên. Không thể nào! Sao có thể chứ ? Vân Tả Ý mang theo oán khí nhìn về phía Vân Hàm Phong , lại phát hiện ánh mắt phụ thân bắt đầu như sương mù, chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài, nhâm mệnh cúi đầu tiếp tục động tác.

Nhưng là lúc này đây Vân Tả Ý cũng không thoải mái như trước. Hắn cố gắng thật lâu cũng không thấy ‘gì đó’ trong tay có dấu hiệu biến nhuyễn, ngược lại càng ngày càng cứng rắn, càng ngày càng nóng, ngay cả cách hắn một tầng vải dệt đều cảm giác đến độ nóng dọa người kia.

Hẳn là đã sớm qua thời gian bị thuốc a, như thế nào vẫn cứng như vậy ? Vân Tả Ý nghi hoặc vạn phần, lại vẫn không thể không tiếp tục động tác, bàn tay đã tê dại như chết lặng. Đang cố gắng công tác, Vân Tả Ý không phát hiện nguy hiểm càng tới gần.

……

Đẹp quá a! Hiện tại trong mắt Vân Hàm Phong chỉ nhìn đến người kia đang ỉ ôi bán dựa vào người mình ; nhìn mái tóc đen tuyền ướt mồ hôi dính vào hai má của hắn cùng cái cổ trắng ngần như bạch ngọc, nhìn đôi mắt hắn trầm tĩnh trong suốt, nhìn hai má hắn ửng đỏ, nhìn hắn thở nhẹ tức giận, cái miệng nhỏ nhắn mềm mại……

Cố gắng công tác, Vân Tả Ý bị cảm giác mềm mại thấm ướt đột nhiên xuất hiện bên gáy gây chấn kinh, vội vàng cúi đầu nhìn lại, phát hiện phụ thân không biết khi nào thì đã cùng hắn dựa quá gần. Càng làm cho hắn giật mình chính là phụ thân hiện tại đang chui đầu vào bên gáy hắn. Cảm giác ướt át…… Vân Tả Ý đỏ mặt, nhưng hắn còn chưa hoàn toàn mất đi năng lực tự hỏi: mất đi ý thức? Tình huống đã nghiêm trọng như thế sao?

Vân Tả Ý trong đầu vừa nghĩ quá ý niệm này liền cảm thấy cảm giác ướt kia đang di động xuống dưới, chỉ trong chốc lát công phu đã chuyển qua trước ngực. Quần áo cũng bị phụ thân cởi ra rất nhiều, lộ ra một mảnh ngực lớn trắng nõn. Lúc này Vân Tả Ý rốt cục cảm giác nguy hiểm mãnh liệt, vội vàng lấy tay ngăn cản, vội vàng nói:” Phụ thân, mau dừng lại……”

Người nọ dường như không nghe thấy, tiếp tục động tác. Vân Tả Ý vội vàng giãy dụa, lại phát hiện hắn căn bản tránh không thoát phụ thân, càng không xong chính là, phụ thân dường như ngại hắn nhích tới nhích lui thực phiền toái, đem hai tay hai chân của hắn đều chế trụ.

Tuy rằng phụ thân động tác không thô bạo, thậm chí có thể nói thực ôn nhu, chỗ tay chân bị chế trụ ngoài việc không thể động cũng không có gì không thoải mái, nhưng Vân Tả Ý trong lòng vẫn sợ hãi, càng thêm kịch liệt giãy dụa. Tay chân hắn đều đã bị nắm giữ, giãy dụa căn bản không có uy lực. Lưỡi phụ thân tiếp tục di động, tới khi hắn cảm thấy x của mình bị phụ thân hàm trụ, khẽ liếm, chậm cắn thì rốt cuộc nhịn không được hét rầm lên :” Phụ thân, mau dừng lại, ta là con ngươi a.”

Con? Ý nhi ? Nhận thấy Ý nhi tuyệt vọng cùng giãy dụa, đúng rồi, là Ý nhi , hắn đang làm cái gì, hắn đang bắt buộc Ý nhi ……

Lâm vào ý loạn tình mê , Vân Hàm Phong nghe được thanh âm tuyệt vọng thét chói tai chui vào trong tai, mạnh mẽ dừng động tác lại, sau đó dần dần hồi tưởng hành động tự tung tự tác của mình.

Nhất thời áy náy hung dũng mà đến. Đúng vậy, hắn là muốn Ý nhi nhưng không phải dùng loại phương thức bắt buộc này. Hắn đang làm cái gì? Hắn đang bắt buộc Ý nhi . Hắn đang làm cho bảo bối của hắn tuyệt vọng. Nếu tái tiếp tục đi xuống sẽ có hậu quả gì, Ý nhi sẽ tha thứ hắn sao? Hắn sẽ tha thứ chính mình sao?……

Vân Hàm Phong trong lòng cả kinh, mồ hôi lạnh xông ra, vội vàng chịu đựng dục vọng theo quả nhỏ tuyệt vời trước ngực của Vân Tả Ý ngẩng đầu lên, sửa lại quần áo thất thố đã kinh hoảng bé, thất thanh giải thích:” Thực xin lỗi, thực xin lỗi…… Ý nhi , ta không nghĩ tới ta sẽ như vậy…… Thực xin lỗi…… Thực xin lỗi……”

Vân Tả Ý trong tiếng hoảng hốt xin lỗi của Vân Hàm Phong cũng bình tĩnh lại, ngẩng đầu thấy phụ thân đang áy náy cùng đau lòng, nhớ tới nam nhân này từ nhỏ đến lớn là như thế nào bao dung hắn, nhất thời cho dù trong lòng có oán cũng oán không được. Cũng may bọn họ chưa thật sự phát sinh sự tình gì, nói sau phụ thân cũng vì bị hạ thuốc mới có thể như thế. Nhưng dù không có oán khí, vẫn có một chút tức giận cùng xấu hổ, bởi vậy nhếch miệng không nói gì.

Advertisements